Thứ năm, 6/9/2018, 09:59 (GMT+7)

Vợ Quách Phú Thành bị đồn mang bầu lần hai khi con đầu mới một tuổi

Người mẫu Moka được cho là đang mang thai sau khi thiên vương úp mở có niềm vui trong tiệc thôi nôi con gái. 

Báo chí Hong Kong đưa tin vợ Quách Phú Thành đã có thai lần thứ hai. Trong ngày sinh nhật tròn 1 tuổi của con gái Chantelle, đích thân thiên vương úp mở rằng "niềm vui nhân đôi". Công ty quản lý của ngôi sao họ Quách chia sẻ với báo chí: "Chúng tôi chưa nhận được tin vui từ anh ấy, nhưng nếu đó là sự thật thì thật tuyệt vời, mong mọi người chúc phúc thật nhiều cho gia đình Phú Thành". 

Quách Phú Thành kết hôn với người mẫu ảnh Moka năm 2017. Tháng 9 cùng năm, con gái của đôi uyên ương chào đời. Vài ngày trước, vợ chồng thiên vương vừa tổ chức sinh nhật cho con gái cưng. Trên trang cá nhân, tài tử Hong Kong và vợ chia sẻ hình ảnh của con gái nhỏ trong bữa tiệc, nhận được nhiều lời chúc tụng của khán giả. 

Vợ chồng Quách Phú Thành và con gái trong ngày sinh nhật bé tròn 1 tuổi. 

Vợ chồng Quách Phú Thành và con gái trong ngày bé tròn 1 tuổi. 

Quách Phú Thành từng một thời yêu đương, hẹn hò phóng khoáng, nhưng khi kết hôn với người mẫu Moka và trở thành bố, anh thay đổi hoàn toàn. Bản thân nam diễn viên cũng thừa nhận, thay vì vui chơi với chúng bạn, niềm vui của anh bây giờ sau mỗi ngày làm việc là về với con gái. Anh cũng dần thành thạo những công việc như cho con bú sữa, thay bỉm...  Trang cá nhân của thiên vương họ Quách ngập tràn hình ảnh của con gái, cùng những câu chuyện đời thường của hai cha con, ví dụ như: "Con bé chạm vào râu tôi, nghịch ngợm thò tay cả vào mồm bố... ". 

Hôm 5/9, paparazzi ghi lại hình ảnh Phú Thành đưa vợ đi mua sắm ở khu Central. Thay vì thói quen đeo khẩu trang, đội mũ kín sùm sụp, lần này, anh không "ngụy trang", thậm chí vui vẻ vẫy tay, cười nói với cánh ký giả.     

Con gái Quách Phú Thành chơi đàn
 
 

Moka chia sẻ hình ảnh con gái chơi đàn trên trang cá nhân 

 Ảnh: Instagram

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả