Thứ sáu, 18/1/2019, 08:27 (GMT+7)

Vợ mua quần đùi rẻ tiền cho Trương Trí Lâm

Dù thu nhập cao ngất ngưởng, hôm 17/1 Viên Vịnh Nghi bị bắt gặp mua đồ bình dân cho ông xã.

Viên Vịnh Nghi xuất hiện tại khu Causeway Bay hôm 17/1, cô đi một mình mà không có ông xã tháp tùng. Ban đầu, nữ diễn viên ghé vào một cửa hàng điệu thoại và chọn một món đồ phù hợp. Khi phát hiện ra phóng viên dõi theo mình, cô vẫy tay chào và cười rất tươi. Ngay sau đó, một người bạn bất ngờ nhận ra cô, cả hai trò chuyện rôm rả một lúc mới 'đường ai nấy đi". 

Vịnh Nghi mua quần đùi giá rẻ cho ông xã. 

Vịnh Nghi mua quần đùi giá rẻ cho ông xã. 

Rời cửa hàng điện thoại, Viên Vịnh Nghi rẽ vào một cửa hàng bán đồ nam trên phố, đây là một cửa tiệm bình dân, giá cả khá "mềm". 

Sau một hồi loay hoay lựa chọn, Vịnh Nghi lấy ra một vài chiếc quần đùi nam cho ông xã. Những chiếc quần cô chọn, có giá tổng 79 HKD (khoảng hơn 200.000 đồng). Sau đó, nữ diễn viên chọn hai set quần áo ngủ, giá khoảng 199 HKD (gần 600.000 đồng). Đi một vòng mua sắm cho chồng chưa hết 300 HKD, Vịnh Nghi trông rất vui, cô rảo bước ra về, không quên vẫy tay chào phóng viên lần nữa. 

Viên Vịnh Nghi trong đời thường chuộng lối ăn mặc khỏe khoắn, rộng rãi, mặt để mộc hiếm khi trang điểm. 

Viên Vịnh Nghi trong đời thường chuộng lối ăn mặc khỏe khoắn, rộng rãi, mặt để mộc hiếm khi trang điểm. 

Trên các diễn đàn, fan trêu ghẹo Trương Trí Lâm lấy được cô vợ biết tiết kiệm. Nhiều khán giả hài hước đùa: Trương Trí Lâm là cây kiếm tiền "chủ lực" trong nhà, thu nhập mỗi năm vài trăm triệu HKD, mỗi lần đưa vợ đi mua sắm đều không tiếc tiền mua túi lớn, túi nhỏ của Hermes (thương hiệu yêu thích của Viên Vịnh Nghi), nhưng vợ thì chỉ cho anh mặc quần đùi giá rẻ mà thôi. Trong khi đó, nói về sở thích sắm hàng hiệu của vợ, tài tử Bao la vùng trời 2 từng đùa: "25 năm bên nhau, lúc nào ra phố tôi cũng nắm tay cô ấy thật chặt. Sao lại không chặt được, thả lỏng ra là cô ấy chạy ngay vào tiệm Hermes rồi". 

Trương Trí Lâm, Viên Vịnh Nghi là cặp vợ chồng hạnh phúc nổi tiếng Hong Kong, đôi uyên ương có một con trai, cuộc sống hôn nhân rất viên mãn. Tháng trước, từng có tin đồn hai người trục trặc hôn nhân, tuy nhiên trước những thông tin như vậy, đôi vợ chồng chỉ cười xòa cho qua chuyện. 

Viên Vịnh Nghi nhí nhảnh bên Trương Trí Lâm
 
 

Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm tham gia show thực tế

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả