Thứ hai, 24/7/2017, 10:24 (GMT+7)

Vợ mất vì ung thư, tài tử Nhật vất vả 'gà trống nuôi con'

Một tháng sau khi vợ qua đời vì ung thư, Ichikawa Ebizo tập cho các con quen dần với việc vắng mẹ. 

Diễn viên, MC nổi tiếng Nhật Bản Mao Kobayashi mất hôm 22/6 sau nhiều năm chống chọi căn bệnh ung thư vú, bỏ lại chồng cùng hai con nhỏ. Kể từ khi vợ qua đời, tài tử Ichikawa Ebizo nỗ lực bù đắp cho con và tập cho các bé quen dần với cuộc sống vắng mẹ. Vài ngày trước, một số nhân chứng thấy tài tử này cùng một số người thân trong gia đình đưa con đi công viên Disney Land chơi. Đồng hành cùng họ có cả Maya Kobayashi - chị gái của Mao Kobayashi. 

Ichikawa Ebizo gánh chịu nỗi đau vợ (ảnh phải) qua đời khi còn trẻ.

Ichikawa Ebizo gánh chịu nỗi đau vợ (ảnh phải) qua đời khi còn trẻ. Ảnh: News

Việc cả gia đình, trong đó có Maya đưa hai bé đi chơi làm dấy lên những tin đồn thất thiệt. Thậm chí, một số tờ báo viết: Ichikawa Ebizo lên kế hoạch tái hôn với chính chị gái của vợ quá cố. Nguồn tin khác khẳng định, kể từ khi vợ qua đời, Ichikawa Ebizo gặp nhiều khó khăn khi "gà trống nuôi con" bởi hai em bé còn nhỏ. Vì vậy, nhiều người lớn tuổi trong gia đình đã khuyên anh nên tìm người phụ nữ để hỗ trợ chăm sóc con cái nhằm tập trung phát triển sự nghiệp. Ichikawa Ebizo còn được mai mối cho nhiều đối tượng, và sau cùng, người được cho là phù hợp với anh chính là Maya Kobayashi. 

 Ichikawa Ebizo chia sẻ ảnh của con trai trên blog cá nhân.

 Ichikawa Ebizo chia sẻ ảnh của con trai trên blog cá nhân.

Trước những thông tin ồn ào, Ichikawa Ebizo vẫn chưa lên tiếng phản hồi. Từ ngày vợ mất, ngôi sao Nhật Bản vẫn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường của ba cha con lên trang cá nhân. Hôm 22/7, tròn một tháng kể từ khi vợ qua đời, ngôi sao Nhật viết trên blog: "Đi qua một tháng bận rộn, kể từ ngày ấy". Tâm sự của ông bố đơn thân khiến nhiều người xót xa. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả