Vợ Lý Hải cùng hai con gái dạo chơi Đà Lạt

Minh Hà khoe nhan sắc trẻ trung, gợi cảm khi dắt bé Cherry và Sunny đi chơi, chụp ảnh với thiên nhiên trong lành ở thành phố hoa.

Thứ hai, 29/4/2019, 16:56 (GMT+7)
Minh Hà đưa hai con lên Đà Lạt chơi và xem ông xã làm phim. Ba mẹ con mặc trang phục kiểu nữ thần chụp ảnh với chiếc cối xay gió cao 14m mà vợ chồng cô đã dựng lên để quay phim Lật mặt: Nhà có khách.

Minh Hà đưa hai con lên Đà Lạt chơi và xem ông xã làm phim. Ba mẹ con mặc trang phục kiểu nữ thần chụp ảnh với chiếc cối xay gió cao 14m mà vợ chồng cô đã dựng lên để quay phim 'Lật mặt: Nhà có khách'.

[Caption Bên cạnh vai diễn nho nhỏ này, cũng như phần trước Lật Mặt: Ba chàng khuyết, Minh Hà vẫn kiêm nhiệm cả vai trò sản xuất. Vừa phải chăm sóc các con, vừa điều phối quá trình quay phim sao cho trơn tru, lại vừa tham gia diễn xuất, những trách nhiệm này có vẻ như quá nặng nề với đôi vai nhỏ bé của Minh Hà. Nhưng cô vẫn hoàn thành tất cả một cách xuất sắc, minh chứng rõ ràng nhất là một sản phẩm hoàn thiện, một tác phẩm điện ảnh chất lượng Lật Mặt: Nhà có khách đã ra đời. Nhưng chắc hẳn đằng sau đó đã là không ít nỗ lực của người vợ, người mẹ đầy tài năng Minh Hà.

Bé Cherry (phải) cùng em gái Sunny hào hứng cùng mẹ khám phá thiên nhiên trong lành ở thành phố cao nguyên.

Minh Hà tiết lộ, hai con gái của cô rất tình cảm và thương yêu nhau. Nhờ vậy, dù gia đình đông con nhưng vợ chồng Lý Hải không cảm thấy quá vất vả vì các bé biết bảo ban, tự chơi với nhau khi bố mẹ bận.

Minh Hà tiết lộ, hai con gái của cô rất tình cảm và thương yêu nhau. Nhờ vậy, dù gia đình đông con, vợ chồng Lý Hải không cảm thấy quá vất vả vì các bé biết bảo ban, tự chơi với nhau khi bố mẹ bận.

Các nhóc tỳ nhà Lý Hải có phần giống bố nhiều hơn, đặc biệt là bé Sunny (phải).

Các nhóc tỳ nhà Lý Hải có phần giống bố nhiều hơn, đặc biệt là bé Sunny (phải).

[Caption Hà còn là người tài sắc vẹn toàn với với tấm bằng Thạc sĩ Luật tại Anh nhưng vẫn lựa chọn lui về làm hậu phương vững chắc cho chồng. Gia đình luôn là động lực đặc biệt giúp Lý Hải tự tin thỏa sức đam mê với nghệ thuật, và mới đây nhất là dự án tâm huyết Lật Mặt: Nhà có khách.

Từng tốt nghiệp thạc sĩ ngành luật tại Anh nhưng Minh Hà vẫn chọn lui về làm hậu phương, hỗ trợ chồng hoạt động nghệ thuật.

Cựu hot girl được khen là nhà sản xuất mát tay. Series phim Lật mặt do cô đảm đương vai trò nhà sản xuất còn ông xã đạo diễn kiêm viết kịch bản gặt hái thành công lớn.

Cựu hot girl được khen là nhà sản xuất 'mát tay'. Series phim 'Lật mặt' do cô đảm đương vai trò nhà sản xuất còn ông xã đạo diễn kiêm viết kịch bản gặt hái thành công lớn.

Gái 4 con khiến khán giả ngưỡng mộ với nhan sắc tươi trẻ, hình thể thon thả ở tuổi ngoài 30.

'Gái 4 con' khiến khán giả ngưỡng mộ với nhan sắc tươi trẻ, hình thể thon thả ở tuổi ngoài 30.

Trong phần phim Lật mặt: Nhà có khách đang chiếu tại các cụm rạp, Minh Hà gây bất ngờ khi xuất hiện ở cuối phim. Đây là lần đầu cô thử sức với vai trò diễn viên.

Trong phần phim 'Lật mặt: Nhà có khách' đang chiếu tại các cụm rạp, Minh Hà gây bất ngờ khi xuất hiện ở cuối phim. Đây là lần đầu cô thử sức với vai trò diễn viên.

[Caption Tập trung vào thể loại ma hài từ lâu đã vắng bóng trên màn ảnh Việt, Lật Mặt: Nhà có khách là món ăn tinh thần dễ thương và vừa vặn mà khán giả yêu điện ảnh đã mong chờ bấy lâu. Sau thành công tại thị trường Việt Nam, bộ phim sẽ còn tiếp tục lên đường

 Lý Hải chia sẻ, sau 9 năm gắn bó, anh vẫn thấy Minh Hà là người vợ hoàn hảo, là 'một nửa' không thể thiếu của cuộc đời mình.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?