Thứ tư, 8/7/2020, 08:44 (GMT+7)

Vợ Lý Hải bị nghi mang bầu lần 5

Minh Hà - vợ Lý Hải - diện váy suông, rộng, vòng hai nhô cao khiến nhiều người cho rằng chị đang có tin vui nhưng chị phủ nhận.

Ảnh: Facebook Ly Hai Minh Ha

Ảnh: Facebook Ly Hai Minh Ha

Gia đình Lý Hải - Minh Hà vừa có chuyến thăm quê nội ở Tiền Giang và đăng video, ảnh đoàn tụ bên gia đình. Ở bức ảnh chụp cùng đại gia đình, Minh Hà diện váy xanh dài dáng suông, vòng hai nhô lớn hơn bình thường. Vì vậy, nhiều fan cho rằng chị đang mang bầu em bé thứ 5.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Minh Hà phủ nhận tin mang thai. Chị tiết lộ cân nặng vẫn như cũ, vóc dáng không có gì thay đổi. Chị đoán có thể do mình mặc trang phục rộng nên đã dẫn đến hiểu lầm.

Lý Hải - Minh Hà từ lâu nay vẫn được nhắc đến là "cặp vợ chồng vàng của showbiz" sau một thập kỷ gắn bó. Từ khi kết hôn, Minh Hà chọn làm hậu phương hậu thuẫn cho chồng. Chị đảm nhận vai trò giám đốc sản xuất khi Lý Hải tập trung công việc đạo diễn. Cặp vợ chồng đã có 4 người con, hai trai và hai gái. Con trai đầu lòng của uyên ương đã lên 9 tuổi. Chăm sóc nhiều con, hai vợ chồng cảm thấy rất áp lực nhưng cũng nhận ra điều này giúp cả hai trưởng thành hơn. Minh Hà chọn dạy con theo phương pháp giáo dục phương Tây, rèn con thói quen tự giác, không ỷ lại.

Dù bận rộn chuyện con cái, công việc phim ảnh, cả hai vợ chồng vẫn cố gắng dành thời gian cho nhau. Minh Hà cho biết bí quyết để vợ chồng chị có hôn nhân hạnh phúc là luôn cảm thông, chia sẻ, nhường nhịn nhau trong cuộc sống. Đạo diễn Lý Hải từng chia sẻ dự định tổ chức lễ kỷ niệm ngày cưới hoành tráng vào tháng 11 tại Đà Lạt và được chuẩn bị trước nửa năm.

Hằng Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao