Thứ bảy, 28/12/2013, 09:42 (GMT+7)

Vợ Justin Timberlake thú nhận làm bánh vụng

Nữ diễn viên Jessica Biel thất vọng đăng hình ảnh mẻ bánh bao hỏng do cô tự làm trong ngày nghỉ.

jessica1-1305-1388197182.jpg

Jesisca Biel chia sẻ món bánh bao thất bại.

Công việc nội trợ không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhất là đối với những ngôi sao bận rộn ít khi vào bếp như Jessica Biel. Vào kỳ nghỉ Giáng sinh, nữ diễn viên 31 tuổi muốn trổ tài nấu món bánh bao nhân gia vị để thết đãi chồng. Tuy nhiên, sản phẩm cuối cùng đã thất bại thê thảm.

Jessica đăng bức ảnh mẻ bánh bao hỏng trên trang cá nhân kèm theo dòng chú thích: "Tôi đã nhầm muối với đường và những chiếc bánh bao quế xinh đẹp này quá sực mùi! Bài học rút ra sau một ngày: Đừng để vẻ ngoài đánh lừa bạn! Lời thú tội nấu ăn!".

jessica4-1771-1388197182.jpg

Jessica muốn là người vợ đảm đang của Justin Timberlake.

Bà xã của Timberlake từng thổ lộ rất đam mê nấu nướng và muốn mở một nhà hàng riêng, tuy nhiên, làm bánh không phải là sở trường của cô. Jessica chia sẻ: "Chúng tôi có ý tưởng tạo một không gian đáng yêu để phục vụ những món ăn tuyệt vời... Có thể sẽ là một cửa hàng bánh. Tuy nhiên làm bánh luôn cần sự chính xác tuyệt đối mà tôi thì rất dốt môn toán".

Justin Timberlake cũng kể rằng, Jessica rất thích nấu bữa tối cho gia đình, mặc dù không đả động đến khả năng của vợ yêu. Tuy vậy, có lẽ Justin rất tự hào khi có người vợ nữ tính như Jessica, bởi cô say mê công việc nội trợ, trang trí nhà cửa và thiết kế quần áo.

jessica3-5186-1388197182.jpg

Nữ diễn viên khoe ảnh trang trí phòng nhân dịp Giáng sinh.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?