Thứ bảy, 9/2/2019, 08:43 (GMT+7)

Vợ Justin Bieber tiết lộ về đám cưới và kế hoạch sinh con

Hailey Baldwin có cuộc hỏi đáp nhanh với tạp chí Vogue, chia sẻ nhiều bí mật với Justin và dự định tương lai.

Trong khi chờ chụp hình cùng Justin Bieber tại một biệt thự ở Los Angeles cho Vogue, Hailey có cuộc phỏng vấn với phóng viên qua 73 câu hỏi nhanh. "Chúng tôi nhắn tin cho nhau mỗi ngày", Hailey bắt đầu cuộc trò chuyện với tiết lộ về thói quen hàng ngày của cô và Justin. Người đẹp 22 tuổi cũng kể, họ thường xuyên sử dụng biểu tượng trái tim.

Hailey trong cuộc phỏng vấn.

Hailey trong cuộc phỏng vấn.

Khi được hỏi về kế hoạch tổ chức lễ cưới, Hailey đáp: "Tôi không phải làm nhiều nhưng tôi có thể bao quát nó". Cô hé lộ, chiếc váy cưới sẽ có màu trắng ngà (off white).

Hailey cho hay, mục tiêu cuối cùng trong cuộc sống của cô là "có gia đình riêng". Tuy nhiên, vợ trẻ của Justin không vội vã sinh con vì Hailey vừa tiết lộ trên trang Refinery rằng cô đang sử dụng biện pháp tránh thai dưới sự tư vấn của bác sĩ riêng.

Hailey cũng chia sẻ, chuyện đính hôn là điều gây bất ngờ nhất trong đời cô. Người đẹp kể, cô được Justin cầu hôn khi chỉ có hai người trong nhà giữa kỳ nghỉ ở đảo Bahamas vào tháng 7/2018. Justin giữ bí mật tới phút chót nhưng anh đã âm thầm xin phép bố của Hailey - nam diễn viên Stephen Baldwin - từ trước.

Hailey rất quý trọng chiếc nhẫn đính ước giá trị mà Justin đã trao. Cô nói thứ mình sợ mất nhất là "chiếc nhẫn đính hôn của tôi".

Cô rất giữ gìn chiếc nhẫn đính kim cương.

Cô rất giữ gìn chiếc nhẫn đính kim cương.

Tâm sự về chồng, Hailey nói rằng điều cô yêu nhất ở Justin là "luôn trao trái tim cho mọi người". Hailey cũng khen chồng là người có "gu ăn mặc tuyệt vời" và thỉnh thoảng, cô hay xỏ "trộm" đôi tất trong tủ quần áo của Justin.

Hailey chia sẻ về những sở thích cá nhân: thích đi du lịch Maldives, có kỷ niệm nhiều nhất với chuyến du lịch ở London vì đó là nơi đầu tiên cô và Justin đến sau khi đăng ký kết hôn, thích gọi đồ ăn về nhà và nằm xem phim This Is Us, Grey’s Anatomy, mê đồ ăn nhanh của Shake Shack, "không bao giờ nói không bao giờ" với môn skydiving...

Justin và Hailey mặc đồ đôi chụp hình cho Vogue.

Justin và Hailey mặc đồ đôi chụp hình cho Vogue.

Hailey tự thấy mình giống cô đào Margot Robbie "nhưng nhiều người không đồng ý", cô cười nói thêm. Người đẹp ngưỡng mộ siêu mẫu Gisele Bunchen và mong có cơ hội chụp hình với chân dài Brazil. Hailey cũng tiết lộ ước muốn được đóng một vai trong phim Charlie's Angel (Những thiên thần của Charlie).

Hailey Bieber trả lời phỏng vấn Vogue
 
 

Hailey Bieber trả lời 73 câu hỏi nhanh với phóng viên Vogue.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?