Thứ hai, 27/2/2017, 17:54 (GMT+7)

Vợ John Legend ngủ ngon lành giữa lễ trao giải Oscar

Trong khi tất cả khán giả đều đang hồi hộp chờ những chiến thắng cuối cùng, người mẫu Chrissy Teigen lại gục lên vai chồng và say giấc nồng.

vo-john-legend-ngu-ngon-lanh-giua-le-trao-giai-oscar

Chrissy Teigen ngủ ngon không màng chuyện gì đang diễn ra tại lễ trao giải.

Khoảnh khắc say ngủ của Chrissy Teigen trong lễ trao giải điện ảnh danh giá nhất hành tinh vô tình lọt vào máy quay và được truyền hình trực tiếp trước hàng triệu khán giả. Hình ảnh hài hước của cô sau đó đã được lan truyền khắp các mạng xã hội.

vo-john-legend-ngu-ngon-lanh-giua-le-trao-giai-oscar-1
vo-john-legend-ngu-ngon-lanh-giua-le-trao-giai-oscar-2

Chrissy hai lần ngủ quên trên vai chồng.

Trong khi tài tử Casey Affleck phát biểu về chiến thắng giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc, người mẫu áo tắm gục lên vai ông xã John Legend ngủ. 5 phút sau đó, khi Emma Stone được công bố giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc, máy quay hướng về phía Chrissy Teigen và khán giả vẫn thấy cô ngủ ngon lành.

Dường như mọi chiêu trò của MC Jimmy Kimmel, như bánh kẹo rơi từ trên trần xuống, đều không hứng thú với Chrissy Teigen hoặc có thể người đẹp quá mệt mỏi vì đêm hôm trước bận trông con gái nhỏ 10 tháng tuổi. Trong khi đó, lúc đến thảm đỏ, trông cô tràn đầy năng lượng và đã diễn rất nhiều màn tạo dáng ấn tượng với ông xã. Chrissy Teigen cũng đã cổ vũ hết mình cho tiết mục của chồng khi John Legend biểu diễn ca khúc City of Stars của phim La La Land.

vo-john-legend-ngu-ngon-lanh-giua-le-trao-giai-oscar-3

Người đẹp và ông xã John Legend khi đến thảm đỏ.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao