Thứ tư, 21/9/2016, 02:00 (GMT+7)

Vợ Jang Dong Gun: 'Ưu tiên số một vẫn là các con'

Ngôi sao xứ Hàn tiết lộ lý do chưa trở lại màn ảnh sau nhiều năm vắng bóng trong làng giải trí. 

title

Go So Young mới đây xuất hiện trên tạp chí Instyle số mới. Kể từ khi kết hôn, mỹ nhân Hàn tạm chia tay nghiệp diễn và tập trung cho công việc gia đình, con cái, thi thoảng cô dự sự kiện và góp mặt trên các tạp chí thời trang. Nói về việc tái xuất nghệ thuật, vợ yêu Jang Dong Gun tiết lộ công việc bà nội trợ choán hết mọi thời gian của cô, và hiện tại, trở lại màn ảnh là một thử thách không hề dễ dàng. 

title-1

Nữ diễn viên cho biết, gia đình là ưu tiên quan trọng trong thời điểm hiện tại. Trên cổ tay Go So Young có một hình xăm nhỏ, là tên của con trai đầu lòng.

title-3

Ngôi sao Hàn Quốc cũng tâm sự, mối lo lắng lớn nhất của cô là nếu trở lại với diễn xuất, chồng lại liên tục vắng nhà, các con sẽ ít được sự quan tâm của bố mẹ. 

title-2

Go So Young khoe sắc đẹp "gái hai con" và tiết lộ, để giữ gìn nhan sắc, cô phải thường xuyên tập luyện các môn tennis, cưỡi ngựa... 

title-4

Dù không xuất hiện trên màn ảnh nhưng Go So Young vẫn luôn chia sẻ những hình ảnh đời thường dễ thương trên mạng xã hội.

title-5
title-6

Diễn viên "Gió thổi khúc tình yêu" tập luyện cưỡi ngựa để giữ gìn sắc vóc.

N.H.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?