Thứ tư, 24/4/2019, 00:08 (GMT+7)

'Vợ hụt' yêu cầu Nicolas Cage bồi thường vì ly hôn sau 4 ngày cưới

Chuyên gia trang điểm Erika Koike nói rằng danh tiếng của cô bị tổn hại vì chuyện này nên tài tử 'Ma tốc độ' phải trợ cấp tiền nuôi cô.

Nicolas Cage từng gây ồn ào vào tháng trước khi nộp đơn xin bãi bỏ cuộc hôn nhân của anh với Erika Koike chỉ sau đám cưới 4 ngày. Trong đơn gửi lên tòa, nam diễn viên 54 tuổi giải thích rằng vào ngày cùng bạn gái đi đăng ký kết hôn, anh đã quá say xỉn nên "không có khả năng nhận ra hành động của mình" và đã làm những việc "bốc đồng". Nicolas cũng nói cuộc hôn nhân của họ dựa trên sự giả dối.

Nicolas và Erika Koike.

Nicolas và Erika Koike.

Sau một tháng, Erika Koike mới gửi đơn đồng ý ly hôn Nicolas Cage. Tuy nhiên Erika phủ nhận cáo buộc cho rằng mình "lừa đảo" vì người đẹp này khẳng định Nicolas mới đây đã đề nghị cô hẹn hò trở lại, chứng tỏ hai người yêu nhau nghiêm túc.

Erika chấp nhận rằng cô và Nicolas không phù hợp để kết hôn và nên ly dị, nhưng yêu cầu tài tử phải trợ cấp sau hôn nhân cho cô. Theo văn bản gửi lên tòa, chuyên gia trang điểm 34 tuổi viết rằng cô đã mất nhiều cơ hội nghề nghiệp trong suốt thời gian yêu Nicolas Cage và danh tiếng của cô bị hủy hoại bởi những cáo buộc gần đây của anh. Erika cũng đề nghị Nicolas trả mọi lệ phí ở tòa.

Cặp đôi đã uống rượu và cãi nhau trước khi đến tòa đăng ký kết hôn.

Cặp đôi đã uống rượu và cãi nhau trước khi đến tòa đăng ký kết hôn.

Nicolas và Erika hẹn hò từ tháng 4/2018. Ngày 23/3, hai người đến tòa án hạt Clark County, bang Nevada xin kết hôn. Trong video ghi lại ở tòa án, Nicolas trông như bị kích động và say xỉn. 4 ngày sau, anh nộp đơn annulment - loại đơn xin tòa công nhận cuộc hôn nhân chưa từng tồn tại và chỉ được tòa chấp nhận trong một vài trường hợp.

Nicolas Cage vừa cưới bồ trẻ 4 ngày đã xin hủy bỏ cuộc hôn nhân
 
 

Nicolas Cage đến tòa đăng ký kết hôn trong tình trạng say xỉn

Nicolas Cage đã kết hôn và ly hôn ba lần trước đó với nữ diễn viên Patricia Arquette, ca sĩ Lisa Marie Presley và người đẹp gốc Hàn Alice Kim.

Hoài Vũ (Theo TMZ)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?