Thứ năm, 19/3/2020, 13:55 (GMT+7)

Võ Hoàng Yến cách ly tập trung

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến được đưa đi cách ly tập trung tại Trung tâm giáo dục quốc phòng an ninh tỉnh Bình Dương sau khi trở về từ Mỹ hôm 18/3.

Người đẹp đã hoàn tất tờ khai y tế tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) trước khi được đưa đi. Toàn bộ hành lý của cô đều được khử trùng. Cô không có biểu hiện ho, sốt hay khó thở.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Võ Hoàng Yến cho biết cô khóc nhiều, gần ướt hết cuộn giấy vì mệt, lo lắng và nhớ nhà. Cô đã xa nhà ba tháng nên khi xuống sân bay chỉ muốn về gặp ba mẹ và chú chó cưng nhưng lại được yêu cầu cách ly tập trung ngay lập tức nên không cầm được nước mắt. Rất buồn nhưng cô vẫn cố gắng chấp hành theo quy định để bảo vệ sức khoẻ bản thân cũng như cộng đồng. Tối qua, bố mẹ cô cũng đã chuyển nhiều đồ đạc cần thiết vào khu cách ly để cô sử dụng trong 14 ngày tại đây. 

Thời trang chống dịch Covid-19 của Võ Hoàng Yến.

Thời trang chống dịch Covid-19 của Võ Hoàng Yến.

Có mặt tại khu cách ly tập trung khuya 18/3, Võ Hoàng Yến được phát bánh ngọt ăn lót dạ trước khi đi ngủ. Bình minh đầu tiên ở nơi đây, Hoàng Yến dậy sớm để đi tập thể dục cùng các bạn và được phát bánh mì ăn sáng. Khi thông báo tình hình của bản thân trên trang cá nhân, cô được nhiều bạn bè và người hâm mộ động viên, trong đó có Ngọc Quyên, Quách An An...

Cách đây ba tháng, Võ Hoàng Yến sang Mỹ đón Tết Nguyên đán cùng bạn trai. Ban đầu, cô dự định ở lại xứ sở cờ hoa đến khi dịch ổn mới về vì sợ bị lây nhiễm chéo trong quá trình di chuyển ở sân bay. Tuy nhiên, thời gian lưu trú ở Mỹ của cô đã gần vượt quá 90 ngày quy định và không muốn gặp rắc rối trong lần xin visa tiếp theo nên cô mới quyết định về nước ở thời điểm này dù bạn trai hết lòng can ngăn.

Võ Hoàng Yến đi tập thể dục tại khu cách ly tập trung sáng 19/3.

Võ Hoàng Yến đi tập thể dục tại khu cách ly tập trung sáng 19/3.

Võ Hoàng Yến sinh năm 1988, từng đoạt giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2009 và đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2009. Cô từng tuyên bố giải nghệ người mẫu để chuyển sang làm DJ hồi tháng 9/2015. Đến khi làm giám khảo Vietnam's Next Top Model 2017, cô bắt đầu được chú ý trở lại. Võ Hoàng Yến cũng là cố vấn chuyên môn của nhiều chương trình lẫn cuộc thi nhan sắc.

Thời gian qua, ngoài Võ Hoàng Yến, nhiều nghệ sĩ Việt phải cách ly khi từ vùng dịch về. Châu Bùi, Phương Oanh Next Top Model, Lynk Lee... được đưa đến các khu cách ly tập trung trong 14 ngày. Trong khi đó, Song Luân, Khánh Linh, BB Trần... được cách ly tại nhà. 

Tính đến trưa 19/3, Việt Nam có 76 ca Covid-19 trong đó 60 người đang điều trị, 16 người đã khỏi bệnh từ tháng trước. Hầu hết những ca mới ghi nhận đều từ nước ngoài về. 

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao