Võ Hạ Trâm dựng broadway trong live show kỷ niệm 12 năm ca hát

Cô dốc toàn bộ tâm huyết để đem đến sân khấu broadway hoành tráng theo tiêu chuẩn quốc tế, gây ấn tượng với khán giả.

Thứ ba, 18/6/2019, 11:00 (GMT+7)
Tổ chức Liveshow của riêng mình là mục tiêu lớn nhất mà Võ Hạ Trâm đã đặt ra từ khi mới bước chân vào con đường nghệ thuật. Cô tâm sự hiện tại đã đủ duyên, đủ chuyên môn, kinh tế và sự yêu thương của khán giả... để hiện thực hóa mơ ước. Đêm nhạc với chủ đề This is me sẽ diễn ra vào 28/6 tại White Place Phạm Văn Đồng (TP HCM). Liveshow được dàn dựng bởi đạo diễn Trần Vi Mỹ, Trần Nhật Minh làm Giám đốc âm nhạc. NSƯT Hữu Châu, ca sĩ Lân Nhã, nhóm Oplus cùng dàn nhạc hợp xướng Sài Gòn Choir là khách mời.

Tổ chức Liveshow của riêng mình là mục tiêu lớn nhất mà Võ Hạ Trâm đã đặt ra từ khi mới bước chân vào con đường nghệ thuật. Cô tâm sự hiện tại đã đủ duyên, đủ chuyên môn, kinh tế và sự yêu thương của khán giả... để hiện thực hóa mơ ước. Đêm nhạc với chủ đề "This is me" sẽ diễn ra vào 28/6 tại White Place Phạm Văn Đồng (TP HCM). Liveshow được dàn dựng bởi đạo diễn Trần Vi Mỹ, Trần Nhật Minh làm Giám đốc âm nhạc. NSƯT Hữu Châu, ca sĩ Lân Nhã, nhóm Oplus cùng dàn nhạc hợp xướng Sài Gòn Choir là khách mời. Xem trailer của đêm nhạc tại đây.

Cô cho biết dốc toàn bộ tâm huyết để đem đến sân khấu Broadway hoành tráng theo tiêu chuẩn quốc tế. Tôi muốn khán giả nhớ đến một Võ Hạ Trâm bản lĩnh, mạnh về tinh thần, chín mùi cảm xúc và vững chãi về chuyên môn... trong đêm nhạc kỷ niệm 12 năm ca hát.

Cô cho biết dốc toàn bộ tâm huyết để đem đến sân khấu Broadway hoành tráng theo tiêu chuẩn quốc tế. "Tôi muốn khán giả nhớ đến một Võ Hạ Trâm bản lĩnh, mạnh về tinh thần, chín mùi cảm xúc và vững chãi về chuyên môn... trong đêm nhạc kỷ niệm 12 năm ca hát".

Võ Hạ Trâm bộc lộ thiên phú âm nhạc từ sớm. Năm lên 3 tuổi, cô gái bé nhỏ đã ngêu ngao bài Trái tim mùa đông chính xác nhịp phách và luôn nói con muốn làm ca sĩ khi có người hỏi lớn lên thích làm gì. Cùng với tài năng, Hạ Trầm không ngừng luyện tập để đến gần hơn giấc mơ âm nhạc.

Võ Hạ Trâm bộc lộ thiên phú âm nhạc từ sớm. Năm lên 3 tuổi, cô gái bé nhỏ đã ngêu ngao bài "Trái tim mùa đông" chính xác nhịp phách và luôn nói "con muốn làm ca sĩ" khi có người hỏi lớn lên thích làm gì. Cùng với tài năng, Hạ Trâm không ngừng luyện tập để đến gần hơn giấc mơ âm nhạc.

Năm lên 16, ở tuổi vô lo vô nghĩ, chỉ cần cắp sách tới trường như bao bạn bè cùng lứa, Võ Hạ Trâm lại muốn được học hát bài bản, chuyên nghiệp. Cô quan niệm đã yêu thích thứ gì thì nên học kỹ, bổ sung đầy đủ kiến thức. Quan điểm nghệ thuật ấy đến nay tôi vẫn theo đuổi, cô nói.

Năm lên 16, ở tuổi vô lo vô nghĩ, chỉ cần cắp sách tới trường như bao bạn bè cùng lứa, Võ Hạ Trâm lại muốn được học hát bài bản, chuyên nghiệp. Cô quan niệm đã yêu thích thứ gì thì nên học kỹ, bổ sung đầy đủ kiến thức. "Quan điểm nghệ thuật ấy đến nay tôi vẫn theo đuổi", cô nói.

Bốn năm trung cấp và bốn năm đại học, Hạ Trâm đều dành trọn cho đam mê âm nhạc. Năm 2007, cô đoạt giải Nhất cuộc thi Ngôi sao tiếng hát truyền hình, ai cũng nghĩ cô sẽ tạm dừng việc học để tập trung trở thành ca sĩ chuyên nghiệp như nhiều sinh viên Nhạc Viện TP HCM. Nhưng Võ Hạ Trâm tiếp tục đến trường, nghiêm túc rèn luyện và trau dồi bản thân, còn thời gian sẽ đi hát. Suốt 8 năm sau đó, cô luôn cố gắng cân bằng việc học và đi hát.

Bốn năm trung cấp và bốn năm đại học, Hạ Trâm đều dành trọn cho đam mê âm nhạc. Năm 2007, cô đoạt giải Nhất cuộc thi Ngôi sao tiếng hát truyền hình, ai cũng nghĩ cô sẽ tạm dừng việc học để tập trung trở thành ca sĩ chuyên nghiệp như nhiều sinh viên Nhạc Viện TP HCM. Nhưng Võ Hạ Trâm tiếp tục đến trường, nghiêm túc rèn luyện và trau dồi bản thân, còn thời gian sẽ đi hát. Suốt 8 năm sau đó, cô luôn cố gắng cân bằng việc học và đi hát.

Tốt nghiệp bằng giỏi, cô lại khăn gói sang Mỹ tiếp tục chinh phục ước mơ Broadway. Ai cũng nói tôi điên vì đi như vậy coi như mất hết những gì đã gầy dựng, tuy nhiên, tôi vẫn quyết định đi. Đi để học, được mở mang tầm mắt và thoả mãn khát khao của mình. Chẳng ai như tôi, du học một mình tự lo mọi chi phí, không dựa dẫm vào ai để rồi ngày về nước lại tay trắng và bắt đầu từ con số 0, Võ Hạ Trâm chia sẻ.

Tốt nghiệp bằng giỏi, cô lại "khăn gói" sang Mỹ tiếp tục chinh phục ước mơ Broadway. "Ai cũng nói tôi điên vì đi như vậy coi như mất hết những gì đã gầy dựng, tuy nhiên, tôi vẫn quyết định đi. Đi để học, được mở mang tầm mắt và thoả mãn khát khao của mình. Chẳng ai như tôi, du học một mình tự lo mọi chi phí, không dựa dẫm vào ai để rồi ngày về nước lại tay trắng và bắt đầu từ con số 0", Võ Hạ Trâm chia sẻ.

Bắt đầu lại, Võ Hạ Trâm cố gắng đi từng bước chậm nhưng chắc chắn. Cô học được nhiều thứ, từ thầy của mình, từ cuộc sống và những chuyến đi công tác đến biển đảo. Cô mang tiếng hát đến những nơi mà không nhiều người muốn đến. Sau tất cả, cô có được giọng hát chất chứa nhiều cảm xúc, có thể khiến khán giả khóc hay nổi da gà mỗi khi nghe.Với nghề, cô luôn nghiêm túc và cố gắng từng ngày. Tuy nhiên, cô vài lần tủi thân khi sản phẩm âm nhạc được đầu tư chỉn chu không được đón nhận. Dù vậy cô vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê. Con đường tôi chọn vốn chông gai, nếu không lì lợm thì làm sao vượt qua được? Nhìn lại, tôi thấy mình cũng tiến được kha khá nấc thang trong sự nghiệp. Nhưng vẫn tiếp tục nhìn lên để thấy mình con nhỏ bé, còn yếu kém mà cố gắng không ngừng. Mỗi giai đoạn, là một mục tiêu khác nhau và không ngừng cô gắng đạt được, Hạ Trâm bày tỏ.

Bắt đầu lại, Võ Hạ Trâm cố gắng đi từng bước chậm nhưng chắc chắn. Cô học được nhiều thứ, từ thầy của mình, từ cuộc sống và những chuyến đi công tác đến biển đảo. Cô mang tiếng hát đến những nơi mà không nhiều người muốn đến. Sau tất cả, cô có được giọng hát chất chứa nhiều cảm xúc, có thể khiến khán giả khóc hay nổi da gà mỗi khi nghe.

Với nghề, cô luôn nghiêm túc và cố gắng từng ngày. Tuy nhiên, cô vài lần tủi thân khi sản phẩm âm nhạc được đầu tư chỉn chu không được đón nhận. Dù vậy cô vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê. "Con đường tôi chọn vốn chông gai, nếu không lì lợm thì làm sao vượt qua được? Nhìn lại, tôi thấy mình cũng tiến được kha khá nấc thang trong sự nghiệp. Nhưng vẫn tiếp tục nhìn lên để thấy mình con nhỏ bé, còn yếu kém mà cố gắng không ngừng. Mỗi giai đoạn, là một mục tiêu khác nhau và không ngừng cô gắng đạt được", Hạ Trâm bày tỏ.

Vé liveshow của Võ Hạ Trâm đang được bán trực tiếp tại Ticket box với các hạng vé có giá trị từ 500.000 đồng đến 2 triệu đồng. Xem chi tiết tại Ticket box.

Vạn Phát

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?