Thứ bảy, 25/2/2017, 08:48 (GMT+7)

Võ Hạ Trâm đang yêu người lớn tuổi

Nữ ca sĩ từng bi quan về tình yêu, nhưng người đàn ông này đã giúp cô thay đổi suy nghĩ. 

Dịp Valentine vừa qua, Võ Hạ Trâm tung single Thèm yêu do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác. Ca khúc có giai điệu bắt tai và phong cách mới mẻ so với những bài hát trước đây của Võ Hạ Trâm. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô muốn hát ca khúc này để khuyến khích mọi người nên yêu, dù chỉ một lần. Bởi, được sống hết mình với tình yêu, dù không trọn vẹn, cũng sẽ tạo nên những khoảnh khắc vô cùng giá trị. 

Với riêng Võ Hạ Trâm, năm nay là năm đầy hạnh phúc khi cô đã gặp được người đàn ông của đời mình. Cô tiết lộ, sự quan tâm, chăm sóc và tình yêu mà anh dành cho cô đã giúp cô không còn bi quan trong tình cảm. Hiện tại, vì công việc nên cả hai phải yêu xa, nhưng Võ Hạ Trâm hy vọng họ sẽ cùng đi được với nhau đến cuối con đường hạnh phúc. "Anh là người lớn tuổi, từng trải, cũng vấp ngã nhiều trong tình yêu nên anh rất trân trọng những gì đang có với người con gái anh yêu. Anh vô cùng quan tâm đến cảm xúc của tôi, chỉ một hành động nhỏ của tôi anh cũng biết tôi đang vui hay buồn". 

vo-ha-tram-dang-yeu-nguoi-lon-tuoi

Ca sĩ Võ Hạ Trâm. Producer: Nguyễn Thiện Khiêm, stylist: Duy Dương, photo: Nguyễn Sĩ, make-up: Tuyết Nhi

Về chuyện lập gia đình, Võ Hạ Trâm thấy đó là điều rất quan trọng và thiêng liêng, vì nó ảnh hưởng đến hạnh phúc cả đời của người phụ nữ. Nữ ca sĩ cho rằng, người phụ nữ khi có gia đình sẽ trở nên yêu đời hơn, có nhiều cung bậc cảm xúc hơn và đặc biệt là sẽ biết hy sinh nhiều hơn. Võ Hạ Trâm đang rất mong chờ điều tuyệt vời đó đến với mình. Cô và bạn trai đang có những suy tính về kế hoạch kết hôn. 

Võ Hạ Trâm sinh năm 1990, là Ngôi sao Tiếng hát truyền hình TP HCM 2007. Trước đây, khán giả quen thấy cô trong hình ảnh một nữ ca sĩ dịu dàng với dòng nhạc truyền thống, nay cô đã thay đổi để trẻ trung, sôi nổi hơn. Đặc biệt, sau khi giành ngôi Á quân Gương mặt thân quen 2016, Võ Hạ Trâm ngày càng khẳng định được cô có khả năng biến hoá đa dạng với mọi thể loại nhạc. 

Năm 2017 sẽ là năm Võ Hạ Trâm có nhiều dự án âm nhạc lớn. Cô chuẩn bị thực hiện một liveshow và nhiều single cùng các nhạc sĩ tên tuổi. Nữ ca sĩ đã quyết tâm không đi lòng vòng với nhiều dòng nhạc, mà sẽ định hình hình ảnh sang trọng, đẳng cấp trong âm nhạc. Cô cũng không chạy theo thị trường, chạy theo số đông mà sẽ cho ra mắt những sản phẩm có chất lượng, có chuyên môn cao nhưng không quá kén người nghe. Ngoài ra, Võ Hạ Trâm cũng sẽ luôn mang đến cho khán giả nhiều điều mới lạ, bất ngờ. 

>> Xem thêm: Hình ảnh Võ Hạ Trâm khi rạng rỡ, lúc u buồn

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả