Vợ gốc Việt của Lê Minh mở lòng về hôn nhân tan vỡ

Người mẫu Nhạc Cơ Nhi tâm sự, khi họ đến với nhau là định mệnh, tan vỡ cũng là chỉ do định mệnh.

Thứ hai, 5/11/2012, 11:52 (GMT+7)

>> Vợ Lê Minh khóc vì tin đồn nhận triệu đô từ chồng cũ
>> Lê Minh chê vợ cũ trọng vật chất

Trở về Hong Kong, Nhạc Cơ Nhi thường xuyên được báo chí thăm hỏi xung quanh chuyện chia tay Lê Minh. Hôm cuối tuần, cô nhận lời mời tham gia một chương trình trò chuyện trên sóng radio và chia sẻ về chặng đường hôn nhân 7 năm với những buồn vui, cay đắng mà cô hiếm khi có cơ hội giãi bày.

Nhạc Cơ Nhi và người dẫn chương trình trong buổi trò chuyện trên sóng radio.

Nhạc Cơ Nhi và người dẫn chương trình trong buổi trò chuyện trên sóng radio.

Bàn về vấn đề được dư luận quan tâm hiện nay: những ràng buộc tài chính, Nhạc Cơ Nhi nói suốt 7 năm yêu nhau, cô và Lê Minh đã tặng nhau nhiều món quà giá trị, nhưng thông tin cô có được nhà, xe, du thuyền hạng sang từ chồng cũ hoàn toàn là bịa đặt: "Đương nhiên, tôi và anh ấy sống với nhau nhiều năm, từng không tiếc tiền mua quà tặng đối phương. Lê Minh có lần mua cho tôi một chiếc xe thể thao đắt tiền, nhưng tôi không giỏi lái xe nên sau này đã bán đi. Sau này, tôi cũng mua cho anh ấy những món đồ giá trị đến sáu chữ số". Không nói rõ ràng nhưng Nhạc Cơ Nhi ngầm khẳng định, về tài chính, cô và chồng cũ hoàn toàn độc lập. Khi hai vợ chồng chia tay, việc giải quyết thủ tục vì thế diễn ra không quá phức tạp.

Nhạc Cơ Nhi cũng tâm sự khá nhiều về lý do tan vỡ: "Đương nhiên không phải vì người thứ ba như báo chí nói. Cũng không phải tại scandal hay ai đó mắc sai lầm, chỉ đơn giản vì mối quan hệ không thể tiếp tục được nữa. Bạn đến với người ấy như một định mệnh, nhưng đến khi hai người chia tay nhau, có lẽ cũng do định mệnh". Chân dài Hong Kong tâm sự, dù cho Lê Minh hay cô đều là người của công chúng nhưng thực tế, họ cũng chỉ là những con người bình thường, và việc từ bỏ danh hiệu "vợ của Thiên vương" không còn là điều quá day dứt khi cả hai không thể tiếp tục chung lối.

Nhạc Cơ Nhi và Lê Minh thời còn mặn nồng.

Nhạc Cơ Nhi và Lê Minh thời còn mặn nồng.

Trước đó, làng giải trí rộ lên tin đồn Nhạc Cơ Nhi từng có bầu với Lê Minh nhưng sau đó bị sảy, mối quan hệ vợ chồng càng vì thế mà rạn nứt. Người mẫu gốc Việt bác bỏ thông tin này: "Bạn bè thậm chí có người còn nhắn tin hỏi thăm, động viên tôi vì nghĩ rằng tôi bị sảy. Không từng có thai, sao có thể sảy được".

Nhạc Cơ Nhi giải thích, qua một đêm, cô và người đàn ông từng đầu gối tay ấp giờ thành bạn bè, nhưng tình cảm của hai người dành cho nhau không thay đổi nhanh chóng đến vậy: "Tôi không ghét anh ấy. Chúng tôi vẫn quan tâm và tôn trọng nhau. Những kỷ niệm đẹp đẽ và quý giá, tôi sẽ giữ mãi trong lòng". Chia tay chồng, Cơ Nhi trở về tổ ấm ở San Francisco, nơi quê nhà mà cô đã sinh ra và lớn lên.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?