Thứ hai, 28/9/2020, 14:22 (GMT+7)

Vợ góa tưởng nhớ ông chủ Playboy

Người mẫu 34 tuổi Crystal Hefner bày tỏ niềm thương nhớ tới cựu tổng biên tập 'Playboy' Hugh Hefner nhân 3 năm ngày mất của ông hôm 26/9.

Crystal Hefner chia sẻ bức ảnh chụp cùng Hugh Hefner trên Instagram cùng dòng thổ lộ: "Ba năm, thật khó mà tin được. Cảm ơn anh vì đã luôn là người bạn đời tuyệt vời nhất của em, vì đã dạy em định nghĩa của lòng tốt, làm em luôn cảm thấy mình thực sự quan trọng và được yêu thương trong suốt 10 năm ta bên nhau. Em sẽ mãi biết ơn anh".

Crystal Hefner và Hugh Hefner.

Crystal Hefner và Hugh Hefner.

Cựu người mẫu Playboy cũng gọi người chồng quá cố là "một huyền thoại" trong bức ảnh khác đăng trên Instagram Story.

Ngày 26/9/2017, Hugh Hefner qua đời tại nhà riêng vì tuổi cao sức yếu ở tuổi 91. Ông ra đi bình yên trong vòng tay của vợ và những người thân yêu. Khi đó, người sáng lập Playboy mới kết hôn với người vợ trẻ được 5 năm và là cuộc hôn nhân thứ ba của ông.

Ngoài tiền thừa kế chia cho các con, Hugh Hefner để lại cho Crystal Hefner biệt thự 7 triệu USD cùng 5 triệu USD tiền mặt.

Crystal vừa có người yêu mới sau 3 năm chồng mất.

Crystal vừa có người yêu mới sau 3 năm chồng mất.

Crystal để tang chồng gần ba năm trước khi mở lòng đón nhận tình yêu mới vào hè năm nay. Cô vừa công khai bạn trai là kỹ sư tàu vũ trụ Nathan Levi. Một người bạn thân của Crystal tiết lộ: "Sau nhiều năm, cô ấy đang có những ngày tháng hạnh phúc nhất. Bạn trai mới rất tốt bụng và dịu dàng với cô ấy".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả