Thứ tư, 11/10/2017, 12:39 (GMT+7)

Vợ diễn viên Hoàng Anh sinh con gái đầu lòng tại Mỹ

Bà xã diễn viên 'Cô Thắm về làng' vừa sinh con vào trưa 11/10 theo giờ Việt Nam. 

Trưa 11/10 (giờ Việt Nam), diễn viên Hoàng Anh cho biết vợ anh vừa sinh bé gái nặng 3,2 kg tại một bệnh viện ở California, Mỹ. Bé được đặt tên Mỹ là Abbie, tên Việt Nam là Nguyễn Quỳnh Bảo Anh, tên ở nhà là Nu. 

vo-dien-vien-hoang-anh-sinh-con-gai-dau-long-tai-my

Hoàng Anh hạnh phúc ôm con gái vừa chào đời cách đây ít phút tại Mỹ.

Vợ Hoàng Anh - chị Quỳnh Như - nhập viện hôm qua. Nam diễn viên rất lo lắng và liên tục cầu nguyện cho vợ sinh con suôn sẻ. Anh tâm sự trên trang cá nhân: "Mỗi mình ba ở đây với mẹ, mỗi mình ba chờ gặp con, mỗi ba đơn độc trên đất nước rộng lớn này. Xung quanh ba toàn những người không nói được tiếng giống như ba. Con gái của ba ơi, ba làm được, ba sẽ vượt qua được".

Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đã động viên cũng như chia sẻ với Hoàng Anh về cảm xúc lẫn lộn trong lần đầu làm cha. 

vo-dien-vien-hoang-anh-sinh-con-gai-dau-long-tai-my-1

Bé gái nặng 3,2 kg.

Hoàng Anh quá bận rộn đóng phim nên mới sang Mỹ được vài ngày trước khi vợ lâm bồn. Trước đó, anh luôn cảm thấy có lỗi vì không thể gạt công việc sang một bên để sang Mỹ chăm sóc vợ. 

Hoàng Anh làm đám cưới với Quỳnh Như hồi tháng 2/2017 tại Long An. Đám cưới của nam diễn viên diễn ra trong không khí ấm cúng, có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ. Từ khi Hoàng Anh công khai lấy vợ Việt kiều, nhiều khán giả bình luận về nhan sắc của vợ anh, cho rằng họ không xứng đôi. Song, Hoàng Anh luôn đứng ra bảo vệ vợ trước dư luận. 

vo-dien-vien-hoang-anh-sinh-con-gai-dau-long-tai-my-2

Hoàng Anh và bà xã Quỳnh Như trong đám cưới.

Hoàng Anh sinh năm 1986, là diễn viên điện ảnh và kịch nói. Anh từng tham gia nhiều vở kịch ăn khách tại sân khấu Idecaf. Trong lĩnh vực phim ảnh, Hoàng Anh đóng rất nhiều phim như Đam mê, KTX, Hoa nắng, Cô Thắm về làng...

Diễm Trinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?