Thứ tư, 31/8/2016, 10:39 (GMT+7)

Vợ đạo diễn Trương Kỷ Trung bị tố ngoại tình với con trai nuôi

Phàn Hinh Mạn, vợ của vị đạo diễn nổi tiếng lập tức tổ chức họp báo và tố ngược chồng. 

Báo chí Trung Quốc ngày 30/8 gây chú ý với thông tin, vợ của đạo diễn nổi tiếng Trương Kỷ Trung bí mật quan hệ tình ái với con trai nuôi Tiêu Tề, thậm chí đang cùng người tình trẻ âm thầm tẩu tán tài sản của chồng. 

dao-dien-truong-ky-trung-to-vo-ngoai-tinh-voi-con-trai-nuoi

Vợ chồng đạo diễn Trương Kỷ Trung, Phàn Hinh Mạn khi còn chung sống. Ảnh: QQ

Ngày 31/8, một ngày sau khi thông tin gây rúng động, vợ của ông Trương là Phàn Hinh Mạn đã tổ chức họp báo làm rõ vụ việc. Người phụ nữ "tố ngược" chồng có quan hệ tình ái lăng nhăng, sau đó chủ động tung tin bôi xấu vợ. Bà Phàn cho biết, 10 năm nay hai vợ chồng sống ly thân, Kỷ Trung đã cặp kè với người phụ nữ khác sau lưng bà trong khoảng hai năm nay nhưng bà chỉ giữ im lặng. Xung quanh thông tin cùng tình trẻ âm thầm rút ruột tài sản công ty chồng, bà phủ nhận và khẳng định đây là chuyện vô căn cứ. Tại buổi họp báo, "người thứ ba" Tiêu Tề cũng có mặt và cho biết sẽ nhờ đến luật pháp để tự bảo vệ danh dự. 

Trả lời phỏng vấn báo chí, bà Phàn nói việc gặp gỡ với Tiêu Tề chủ yếu tại công ty, không có chuyện riêng tư ngoài luồng, điều này các nhân viên trong công ty có thể làm chứng giúp bà. Người phụ nữ cũng cho biết, trái với tin đồn tẩu tán tài sản, hai bất động sản trước đứng tên chung của hai vợ chồng đều được ông Trương bí mật chuyển sang một mình đứng tên: "Tôi không bao giờ quan tâm đến tiền bạc của ông ấy". 

dao-dien-truong-ky-trung-to-vo-ngoai-tinh-voi-con-trai-nuoi-1

Bà Phàn Hinh Mạn tức giận vì bị bôi nhọ danh dự. Ảnh: QQ

Phàn Hinh Mạn gặp Trương Kỷ Trung năm 1998, và 7 năm sau họ kết hôn. Tuy nhiên, một năm sau đó cả hai không thể tiếp tục chung sống. Bà Phàn cho biết ở chồng có rất nhiều nhược điểm, nhưng lý do lớn nhất là ông gần như không lúc nào ở nhà, thậm chí có năm Tết cũng không có mặt bên vợ vì bận việc ở Mỹ. Vì thế, khi biết chồng có quan hệ với cô gái khác, bà Phàn rất tuyệt vọng: "Đó là khoảng thời gian tệ nhất với tôi. Tuy nhiên, tôi chưa từng nghĩ đến chuyện ly dị. Khi chúng tôi đến với nhau, nhiều người đã không hiểu nổi tại sao tôi lại làm vợ ông ấy, và giờ thì hậu quả đã đến". 

Trước ồn ào, hiện tại đạo diễn Trương Kỷ Trung vẫn chưa lên tiếng. Ông là đạo diễn, nhà sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc, tên tuổi gắn liền với loạt phim của Kim Dung như Tiếu ngạo giang hồ, Anh hùng xạ điêu, Thiên long bát bộ, Thần điêu đại hiệp, Ỷ Thiên Đồ Long Ký... Ngoài ra, ông còn là nhà sản xuất của các tác phẩm kinh điển Tây Du Ký, Tam Quốc Diễn Nghĩa...

dao-dien-truong-ky-trung-to-vo-ngoai-tinh-voi-con-trai-nuoi-2

Tiêu Tề (đeo kính) cũng có mặt trong họp báo và tuyên bố sẽ đi kiện lấy lại danh dự. Ảnh: QQ

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?