Vợ cũ Tăng Chí Vỹ yêu con trai đỡ đầu

Ở tuổi 56, Vương Mỹ Hoa rơi nước mắt thú nhận rằng cô và con trai đỡ đầu Uông Kiến Dân có tình cảm đặc biệt với nhau.

Thứ tư, 20/6/2012, 16:30 (GMT+7)
d

Mối quan hệ của Vương Mỹ Hoa và con trai đỡ đầu khiến dư luận rất quan tâm.

Làng giải trí Hong Kong mới đây xôn xao với thông tin vợ cũ của tài tử Tăng Chí Vỹ, Vương Mỹ Hoa đem lòng yêu con trai đỡ đầu Uông Kiến Dân, dù tuổi tác chênh lệch đến cả một con giáp. Theo thông tin ban đầu do tờ Apple Daily của Đài Loan đăng tải, bạn gái của Uông Kiến Dân vô tình thấy quần áo của Vương Mỹ Hoa trong phòng ngủ của người tình, hai người cãi vã kịch liệt rồi chia tay. Trước đó, Kiến Dân và Mỹ Hoa còn bị bắt gặp khi cùng nhau đi mua sắm đồ lót, mua thực phẩm về nấu ăn…

Tham dự một chương trình truyền hình mới đây, khi được hỏi về mối quan hệ trên, Vương Mỹ Hoa đã rơi nước mắt thừa nhận mình và con trai đỡ đầu có tình cảm với nhau. Cô cho biết: "Giữa chúng tôi từ trước tới giờ chưa hề có gì với nhau. Tất cả chỉ bắt đầu cách đây một tháng". Mối quan hệ giữa Vương Mỹ Hoa và Uông Kiến Dân từ trước tới giờ được hiểu là mẹ và con trai đỡ đầu. Trong công việc, Kiến Dân là quản lý của Mỹ Hoa, anh cũng gọi cô là "Mami" – với ý nghĩa là mẹ.

Dưới áp lực lớn của dư luận, Mỹ Hoa giữ im lặng về mối quan hệ này, cô chỉ úp mở rằng Kiến Dân là một người vô cùng quan trọng. Trong làn nước mắt, cô tâm sự: "6 năm trước tôi bị u tuyến giáp, trong quá trình điều trị, con gái đi học nước ngoài, mẹ già ốm bệnh mà qua đời, Uông Kiến Dân đã giúp đỡ tôi rất nhiều… ". Vợ cũ của Tăng Chí Vỹ cũng nói, báo chí gây cho cô quá nhiều áp lực: "Tôi đã đi qua hai phần ba cuộc đời, xin để cho tôi đi nốt chặng còn lại yên ổn… ". Trong khi đó, Kiến Dân khi bị báo chí cật vấn về chuyện gối chăn đã tìm cách thoái thác.

d

Tăng Chí Vỹ và con gái Tăng Bảo Nghi cho biết ủng hộ chuyện tình cảm của vợ cũ. 

Tăng Bảo Nghi, con gái Vương Mỹ Hoa và chồng cũ Tăng Chí Vỹ cho biết, cô sẵn sàng ủng hộ mẹ: "Nếu mẹ nói với tôi rằng bà yêu Kiến Dân, tôi cũng chấp nhận. Dù chuyện có thật như vậy hay chỉ là tin đồn, tôi cũng mong mẹ hạnh phúc”. Bố cô, tài tử Tăng Chí Vỹ cũng nói lấp lửng: "Nếu ở tuổi ấy mà tìm thấy tình yêu thì rất tốt rồi".

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?