Thứ sáu, 15/11/2019, 17:31 (GMT+7)

Vợ cũ mắng Uông Phong 'giỏi gieo giống'

Trước tin Chương Tử Di sắp sinh con, vợ cũ Uông Phong là Cát Hội Tiệp 'đăng đàn' chửi mắng anh thậm tệ. 

Người mẫu Cát Hội Tiệp, vợ cũ của ca sĩ Uông Phong, hôm 14/11 đăng trên mạng xã hội những lời gay gắt. Cô viết: "Anh có phải là người thời nguyên thủy, chỉ biết sinh sản? Với tính cách của mình, anh có thêm nhiều đứa con ngoài giá thú khác không? Anh đừng coi mình như là vua chúa, làm ơn chăm sóc các con mình đã đẻ ra". 

Mặc dù Cát Hội Tiệp không trực tiếp đề cập tên người cô muốn nói đến, nhưng ai cũng ngầm hiểu cô muốn chửi mắng chồng cũ Uông Phong. Vợ anh - Chương Tử Di - gần đây xác nhận đang mang thai bé thứ hai. Trên mạng xã hội, Uông Phong dành cho Chương Tử Di nhiều lời tình cảm, bày tỏ hy vọng con cái sinh ra sẽ ngoan ngoãn, đáng yêu và đáng tự hào giống vợ. 

Cát Hội Tiệp chửi mắng Uông Phong bằng lời nặng nề. 

Cát Hội Tiệp mắng mỏ Uông Phong bằng lời nặng nề. 

Sau khi Cát Hội Tiệp buông những lời tức giận, bạn bè của cô vào bình luận, khuyên can cô bình tĩnh. Chân dài này đáp lại là cô chỉ đang lo lắng cho con gái nhỏ của mình - bé Quả Táo - sẽ không được bố chăm sóc đầy đủ. 

Đây không phải là lần đầu Cát Hội Tiệp "đăng đàn" chửi chồng cũ. Cô từng có lần lên tiếng mắng cả Chương Tử Di, cho rằng chồng cũ và vợ mới của anh không chăm sóc con gái cô chu đáo. Nữ người mẫu còn cho rằng Chương Tử Di mượn con gái cô để đánh bóng hình ảnh mẹ kế tử tế, thậm chí mỉa mai Tử Di vì sinh con gái. 

Uông Phong và vợ, cùng con chung, con riêng (bé gái đứng cạnh Tử Di là Quả Táo, con riêng của Uông Phong với Cát Hội Tiệp. 

Uông Phong và vợ, cùng con chung, con riêng (bé lớn là Quả Táo, con riêng của Uông Phong với Cát Hội Tiệp). 

Uông Phong đã trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ và có hai cô con gái riêng với những người vợ trước. Tử Di là người vợ "danh chính ngôn thuận" thứ ba của anh, cặp đôi chào đón một bé gái tháng 12/2016. Hiện tại, Tử Di đang mang thai con thứ hai.  

Chương Tử Di bế bụng bầu trên thảm đỏ lễ khai mạc LHP Tokyo hôm 28/10. 

Chương Tử Di bế bụng bầu trên thảm đỏ lễ khai mạc LHP Tokyo hôm 28/10. Ảnh: Nick M.

Chương Tử Di sinh năm 1979, đóng phim từ 1996. Năm 1998, cô gây tiếng vang với phim Đường về nhà của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Diễn viên còn từng đóng Thập diện mai phục, Anh hùng của đạo diễn họ Trương. Người đẹp tham gia các phim Hollywood như Hồi ức một geisha, Giờ cao điểm 2...

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả