Thứ hai, 28/8/2017, 14:42 (GMT+7)

Vợ cũ Lê Minh tái hôn ở Mỹ

Nhạc Cơ Nhi kết hôn với hôn phu hôm 27/8, hôn lễ rất giản dị và kín đáo. 

Tờ 163 đưa tin, vợ cũ của Lê Minh - người mẫu Nhạc Cơ Nhi kết hôn với hôn phu tại Mỹ hôm 27/8. Hôn lễ được tổ chức kín đáo, giản dị, chỉ vài người bạn thân thiết với cặp đôi và người thân trong gia đình được mời tham dự. Một vài hình ảnh của đám cưới được chia sẻ trên mạng xã hội hôm nay 28/7 cho thấy cô dâu diện váy cưới xẻ sâu gợi cảm và tay trong tay chú rể, gương mặt ngập tràn hạnh phúc. 

vo-cu-le-minh-tai-hon-o-my

Một vài hình ảnh trong hôn lễ của Nhạc Cơ Nhi được chia sẻ. 

vo-cu-le-minh-tai-hon-o-my-1

Đây là lần thứ hai người mẫu Nhạc Cơ Nhi lên xe hoa. Cô từng kết hôn với tài tử Lê Minh, tuy nhiên hôn nhân của họ tan vỡ sau 4 năm. Theo một nguồn tin, Cơ Nhi đã có những năm tháng không hạnh phúc vì sự xa cách, lạnh lùng của Lê Minh, cuối cùng hai người đường ai nấy đi. Paparazzi nhiều lần chụp được hình ảnh Cơ Nhi một mình đi trên phố, gương mặt buồn bã, cổ tay chằng chịt vết cứa, nhiều nguồn tin nói cô tự làm đau mình vì tình cảm với Lê Minh tan vỡ. 

Sau khi chia tay Lê Minh một thời gian, chân dài gốc Việt quen biết doanh nhân Ian, mối quan hệ của cặp đôi ổn định suốt hai năm, sau đó họ quyết định kết hôn. Người hâm mộ của Cơ Nhi đều chúc cô hạnh phúc trong tình yêu mới và mong cô dâu sớm có em bé. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả