Thứ sáu, 3/3/2017, 11:01 (GMT+7)

Vợ cũ cố ca sĩ Duy Quang khóc nghẹn khi giọng hát chồng vang lên

Ca sĩ Yến Xuân xúc động khi 'gặp lại' chồng cũ trên sân khấu. 

Ca sĩ phòng trà Yến Xuân là vợ cũ của cố ca sĩ Duy Quang. Cô đang tham gia chương trình Tình Bolero hoan ca của Đài truyền hình Vĩnh Long. Đơn vị tổ chức vừa chia sẻ đoạn teaser Yến Xuân hát trong tập 3. Nữ ca sĩ chọn thể hiện một sáng tác nổi tiếng của Duy Quang là Kiếp đam mê để dành tặng anh. Yến Xuân hát đầy cảm xúc. Đặc biệt, hình ảnh và giọng hát của cố danh ca cũng được đưa lên sân khấu, đẩy tiết mục lên cao trào. Khi nghe giọng hát của chồng cũ vang lên, Yến Xuân nghẹn ngào. 

vo-cu-co-ca-si-duy-quang-khoc-nghen-khi-giong-hat-chong-vang-len

Yến Xuân hát 'Kiếp đam mê' tặng chồng cũ đã mất - ca sĩ Duy Quang. 

Yến Xuân khóc khi 'song ca' với chồng cũ đã mất
 
 

Yến Xuân kết hôn với danh ca Duy Quang năm 2007. Hai năm sau đó, họ chia tay. Sau đổ vỡ này, Duy Quang ít tham gia các sự kiện, sống khép kín, lặng lẽ. Cuối năm 2012, anh qua đời sau thời gian chống chọi với bệnh ung thư gan. Về phần Yến Xuân, từ khi ly hôn, cô sống một mình và dành trọn tình yêu cho âm nhạc.

Yến Xuân kể, Duy Quang không phải là thần tượng của mình mà là của mẹ cô. Họ gặp nhau vào năm 2005 khi Duy Quang về nước biểu diễn. Anh đã đến với cô bằng sự chân thành, ấm áp. Năm 2007, sau một thời gian yêu nhau, Duy Quang hỏi ý kiến Yến Xuân về việc mời bố (cố nhạc sĩ Phạm Duy) đến nhà thăm mẹ của cô và được cô đồng ý. Yến Xuân chỉ nghĩ đơn giản đó là một bữa cơm thân mật của gia đình, để người lớn hai bên gặp gỡ nhau. Cô không ngờ lần đó nhạc sĩ Phạm Duy đã mang mâm quả sang để hỏi cưới cô cho con trai. Trước tình thế này, Yến Xuân đã nhận lời dạm hỏi. 30 phút sau đó, nhạc sĩ Phạm Duy đã đăng ảnh Duy Quang hỏi vợ lên website của mình. Yến Xuân rất cảm động trước tình cảm dễ thương của hai cha con nhạc sĩ lừng danh.

vo-cu-co-ca-si-duy-quang-khoc-nghen-khi-giong-hat-chong-vang-len-1

Yến Xuân và Duy Quang khi còn chung sống. 

Trước khi gặp Duy Quang, Yến Xuân từng đi hát ở nhiều phòng trà. Tuy nhiên, Duy Quang chưa từng khen vợ hát hay mà ngược lại, anh thường hỏi: “Em học ở đâu mà hát dở thế?”. Theo Yến Xuân, Duy Quang giống như một người thầy nghiêm khắc, nhưng sự nghiêm khắc được anh thể hiện rất nhẹ nhàng. Duy Quang chưa bao giờ khen Yến Xuân hát hay khiến cô cảm thấy rất áp lực nhưng nó cũng giúp cô cố gắng trau dồi nhiều hơn. Thời điểm này, giọng hát của Yến Xuân được đánh giá ngày càng hay và điêu luyện.

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao