Thứ ba, 18/4/2017, 09:07 (GMT+7)

Vợ cũ ca sĩ Duy Quang bị dọa tát nếu hát dở

Danh ca Phương Dung đã nghe Yến Xuân hát vài lần nên sẽ 'ra tay' nếu cô hát dở trong tập 9 'Tình Bolero hoan ca'.

Yến Xuân - Cho người tình lỡ
 
 

Trong tập 9 Tình Bolero hoan ca phát sóng tối 17/4 với chủ đề Tâm sự về đêm, Yến Xuân chọn ca khúc Cho người tình lỡ để thể hiện. Sau thời gian dài bị sưng dây thanh quản, Yến Xuân đã dần lấy lại sức khỏe. Cô hát đầy cảm xúc và nhận được nhiều lời khen.

vo-cu-ca-si-duy-quang-bi-doa-tat-neu-hat-do

Ca sĩ Yến Xuân.

Nhạc sĩ Đức Huy nhận xét: “Nghe Yến Xuân hát tôi thấy trong đó có sự tiếc nuối, xót xa. Tôi phải hoan hô tinh thần cố gắng hết mình của Yến Xuân”. Giám khảo Tuyết Loan thì bày tỏ sự ngưỡng mộ: “Mỗi một bài hát con đều rất cầu kỳ để phối cho bài hát lạ, khác nhưng rất hay. Sự trình bày có chênh nhưng Yến Xuân đã mang hết khả năng và sức khỏe của mình để trao tặng khán giả là quá tuyệt vời, cô ngưỡng mộ điều đó”. Danh ca Phương Dung lại chia sẻ thắng thắn: “Bài hát buồn da diết, rất đặc biệt. Mặc dù bệnh mới bớt nhưng Yến Xuân hát hay, trình diễn những câu hát của nhạc sĩ Hoàng Nguyên với nét buồn nhè nhẹ mà không phải ai cũng có. Chị đã từng nghe em hát vài lần ở phòng trà rồi, và nếu hôm nay em mà hát dở chị sẽ cho em 2 cái tát vì chị rất thích em hát. Em hát có hồn và đã đưa tâm tình của mình gắn liền với bài hát”. Với ca khúc này, Yến Xuân nhận được số điểm cao nhất đêm qua là 29,5 điểm.

vo-cu-ca-si-duy-quang-bi-doa-tat-neu-hat-do-1

Các giám khảo Tuyết Loan, Đức Huy, Phương Dung.

Năm 2007, Yến Xuân làm đám cưới với ca sĩ Duy Quang, nhưng hai năm sau họ chia tay. Năm 2012, anh qua đời vì ung thư gan. Hai năm tiếp đó, mẹ của Yến Xuân cũng lìa trần vì ung thư. Năm ngày sau, ba cô mất vì tai biến. Nỗi đau tiếp tục chồng chất khi không lâu sau đó, bà của Yến từ giã cõi đời. Mỗi lần nhắc đến nỗi đau đó, mắt Yến Xuân đều sưng húp. 

Nữ ca sĩ chia sẻ, cô là người hướng nội, nên ban đêm cô thường thấy thấy buồn. "Chỉ trong một tuần lễ, nhà mình không còn ai hết mà tất cả những vật dụng xung quanh đều mang dấu ấn rất đậm của những người thân. Đó là một bầu không khí kỷ niệm. Nó nặng nề, mạnh mẽ, giằng xé đến mức tôi phải rời khỏi ngôi nhà đó mới có khả năng làm lại cuộc sống mới và đơn độc tiếp theo cho mình”.

Trong tập này, khán giả còn được nghe Quang Minh hát Đôi ngả chia ly, Vi Thảo thể hiện Hoa nở về đêm, Đức Minh hát Giọt lệ sầu và Ngân Quỳnh hát Đêm đô thị

Quang Minh - Đôi ngã chia ly
 
 
Quang Minh - Đôi ngã chia ly
Ngân Quỳnh - Đêm đô thị
 
 
Ngân Quỳnh - Đêm đô thị
Vi Thảo - Hoa nở về đêm
 
 
Vi Thảo - Hoa nở về đêm
Đức Minh - Giọt lệ sầu
 
 
Đức Minh - Giọt lệ sầu

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả