Vợ 'chú lùn TVB' đọ bụng bầu với diễn viên Chung Gia Hân

Diễn viên Lý Á Nam gặp gỡ cựu sao TVB để học hỏi kinh nghiệm trong thai kỳ và chia sẻ cảm giác hạnh phúc khi sắp làm mẹ. 

Thứ ba, 17/7/2018, 12:17 (GMT+7)

Trong những tấm hình được chia sẻ trên mạng xã hội hôm 16/7, cựu sao TVB Chung Gia Hân để lộ bụng bầu 7 tháng đã rất lớn. Trong khi đó, đứng bên cạnh cô, diễn viên Lý Á Nam khoe vòng hai mới chỉ nhô lên đôi chút, tuy nhiên cô đã chọn trang phục khá rộng rãi. Bà xã của "chú lùn TVB" Vương Tổ Lam cho biết cô tìm đến đàn chị Gia Hân để có được những kinh nghiệm trong giai đoạn bầu bí.   

Lý Á Nam và Chung Gia Hân cùng nhau khoe bụng bầu. 

Lý Á Nam và Chung Gia Hân cùng nhau khoe bụng bầu. Chung Gia Hân có thai 7 tháng, em bé là một bé trai. 

Vương Tổ Lam và bà xã Lý Á Nam hôm đầu tháng 7 hé lộ "đã có tin vui" sau ba năm kết hôn. Trong một chia sẻ mới đây, Á Nam tiết lộ cô thích có thật nhiều con, có thể "lập một đội bóng" cũng được. Ngoài ra cô cũng bày tỏ mong muốn con sẽ cao ráo giống mẹ: "Không nên để phí gene tốt". Mỹ nhân Hong Kong vui vẻ đùa rằng nếu có con gái, con nhất định nên có đôi mắt to, môi dày giống bố, như vậy sẽ tiết kiệm được tiền phẫu thuật thẩm mỹ. 

Hai bà mẹ sẽ cùng đón con trong năm này. 

Hai bà mẹ sẽ cùng đón con trong năm nay. 

Vợ chú lùn TVB và Chung Gia Hân đọ bụng bầu  - 2

Ảnh: Instagram

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?