Thứ bảy, 26/11/2016, 17:47 (GMT+7)

Vợ Chu Đăng Khoa lên tiếng sau khi chồng lộ ảnh hẹn hò Hà Hồ ở Mỹ

Chị Vân Anh viết: 'Biết bao người đàn bà qua tay chồng tôi rồi, tại sao đến lượt em lại ầm ĩ'.

Vài ngày trước, một khán giả đăng ảnh Hà Hồ ôm một người đàn ông đã bị làm mờ mặt. Người này viết: "Trên đường phố New York tấp nập, vẫn tình cờ gặp hai bạn quen quen". Tuy ảnh đã bị làm mờ, khán giả vẫn không khó để nhận ra đó là đại gia Chu Đăng Khoa. Ngay sau khi báo chí đăng tải thông tin này, chị Vân Anh - vợ của Chu Đăng Khoa - viết trên trang cá nhân: "Chuyện xưa như trái đất rồi nên không cần phải thậm thụt làm gì đâu".

Trong hai ngày qua, chị Vân Anh liên tục chia sẻ, chị bị một loạt số điện thoại lạ nháy máy. Đến trưa 26/11, chị đã viết một status dài, chia sẻ thẳng thắn về chuyện riêng tư. Tuy chị không viết thẳng tên Hồ Ngọc Hà, nhưng ai đọc vào cũng biết "tâm thư" này chị gửi cho nữ ca sĩ.

vo-chu-dang-khoa-len-tieng-sau-khi-chong-lo-anh-hen-ho-ha-ho-o-my

Chị Vân Anh.


Chị Vân Anh nói: "Trong chuyện tình cảm làm gì có chuyện bảo là thua cuộc hay thắng cuộc. Tôi chỉ thua bản thân tôi, thua sự mưu mô, hèn hạ bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích mà không cần nghĩ tới hậu quả của ê kíp nhà em. Thông thường thì đàn ông ngoại tình không bao giờ muốn bị vợ biết và đàn bà ngoại tình với người đang có vợ thì họ luôn lén lút. Nhưng sự đời bây giờ rất ngược, vì sao lại thế? Vì sự lén lút lâu ngày làm cho em mệt mỏi hay em muốn đốt cháy giai đoạn để gột rửa vết nhơ. Ừ, đáng ra tôi không thèm chấp vì tình yêu và cuộc sống tôi biết đâu là điểm dừng. Em bắn tin gần bắn tin xa tôi xem như không nghe, em lại chơi trò truyền thông thì chả nhẽ tôi mù không biết đọc. Ừ thì cũng xem như không đọc được, phải vất vả đóng vai người tốt gửi tin cho tôi. Thử phản ứng của tôi? Tôi phản ứng thì gia đình tôi bị đẩy bên bờ vực thẳm. Tôi không phản ứng coi như là tôi chấp nhận cho em dẫm đạp lên hạnh phúc của tôi một cách công khai".

Chị Vân Anh cho rằng, ly hôn hay không muốn ly hôn là do người đàn ông chỉ muốn thêm, không muốn bớt. Vợ chồng chị đang bàn bạc để đi đến quyết định cuối cùng. Chị cho rằng Hà Hồ cố ép chồng chị thêm chút nữa, tranh thủ lúc chồng chị đang có "chút điện" với cô.

Chị Vân Anh kể, vợ chồng chị biết nhau từ thời "vắt mũi chưa sạch", nên không còn tình thì còn nghĩa. "Sai của chồng tôi là phản bội lại tình yêu với tôi, còn lại người đàn ông đó không có gì cho tôi phải chê một điều gì trong cuộc sống, nói tôi níu kéo là hèn ư? Nếu tôi có níu kéo chồng tôi là chuyện bình thường, yêu chồng mình mà hèn tôi cũng xin hèn để được yêu. Đó là người tôi đã yêu và chọn làm chồng, là bố của con tôi. Nói tôi vì tài sản nên không dám bỏ, thì sao? Tài sản cũng là của tôi chứ tôi không tham vọng cướp của ai. Vô lý nhỉ, mình giữ cái của mình thì hùa vào châm chọc dè bỉu, đi rình rập cướp đoạt thì lại tung hê, xã hội giá trị đạo đức bị đảo ngược. Nhiều người thèm muốn có được người chồng như chồng tôi sao tôi lại từ bỏ dễ dàng?".

vo-chu-dang-khoa-len-tieng-sau-khi-chong-lo-anh-hen-ho-ha-ho-o-my-1

Bức ảnh Hà Hồ và người đàn ông được cho là Chu Đăng Khoa dạo chơi ở New York bị tung lên mạng.

Chị chua chát nói thêm: "Nhiều người bảo sao phải thế, nó không yêu mình thì thôi cần gì. Đó là lý thuyết suông thôi, tôi cố gắng giữ gìn vun đắp cho những người tôi yêu thương, dù đôi khi họ có làm tôi tổn thương tôi vẫn yêu. Nhưng tôi không nghĩ yêu là phải chiếm đoạt, yêu là cho người mình yêu được hạnh phúc. Nên nếu chồng tôi hạnh phúc bên ai đó thật sự tôi cũng không hận, đó là duyên số, là số phận. Biết bao người đàn bà qua tay chồng tôi rồi, tại sao tới lượt em lại ầm ĩ? Vì em là người nổi tiếng ư? Có nhiều người còn nổi tiếng hơn em, danh giá hơn em, họ lỡ vướng chân vào lưới tình họ biết tự xấu hổ, tự dằn vặt bản thân và chấp nhận sống trong bóng tối. Không làm trò lố ghen ngược và phá hoại sự bình yên, làm tổn thương những xung quanh, họ sống trong tủi hổ. Vì sao người đàn ông được gọi là đại gia, vì họ có tiền, mà có tiền thì phải là có tài, nên được yêu cũng một phần vì tiền của người đàn ông đó và một phần người đó cũng là người tài. Em cũng hẳn là người ngưỡng mộ người tài như chồng tôi, chứ không tất cả là vì tiền? Chắc cũng đúng một phần, nếu tài, lắm tật mà không tiền thì đâu tới lượt phải không em".

Chị Vân Anh nói, nhiều người khuyên chị nên im lặng, chị cảm ơn và xin nói thẳng vì họ không là chị, mỗi người đều có cách xử lý tình huống và quyết định riêng. "Tôi đã qua thời kỳ khủng hoảng và tôi nhận ra rằng trong cái rủi luôn có cái may. Ông trời không cho ai cả và cũng không lấy đi của ai tất. Vậy nên cứ an nhiên mà sống, đừng hậm hực với cuộc đời".

Đây không phải là lần đầu tiên chị Vân Anh lên tiếng về chuyện tình tay ba này. Trước đây, chị từng vài lần cay đắng viết trên trang cá nhân, có lần còn quyết định "nhường chồng" cho Hồ Ngọc Hà.

Chuyện tình Hồ Ngọc Hà - Chu Đăng Khoa rộ lên từ năm 2015, khi nữ ca sĩ chưa công khai chuyện ly dị Cường Đô La. Hà Hồ từng bị bắt gặp đi du lịch nước ngoài cùng Chu Đăng Khoa vài lần. Sau đó, đại gia này đã lên tiếng bảo vệ nữ ca sĩ trước dư luận. 

Hà Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả