Vợ chồng Xuân Hiếu chuẩn bị Trung thu cho con

MC Xuân Hiếu và ông xã doanh nhân đưa 3 con đi chơi, học cách làm đèn lồng để đón Tết Trung thu.

Thứ sáu, 13/9/2019, 00:04 (GMT+7)
Gia đình Xuân Hiếu mặc ton-sur-ton xanh xuống phố ngắm cảnh Sài Gòn rực rỡ ánh đèn. Nữ MC chia sẻ, Trung thu là Tết đoàn viên nên vợ chồng cô luôn cố gắng thu xếp công việc để dành thời gian đưa con đi chơi, trải nghiệm nét văn hóa truyền thống của dân tộc.

Gia đình Xuân Hiếu mặc ton-sur-ton xanh xuống phố ngắm cảnh Sài Gòn rực rỡ ánh đèn. Nữ MC chia sẻ, Trung thu là Tết đoàn viên nên vợ chồng cô luôn cố gắng thu xếp công việc để dành thời gian đưa con đi chơi, trải nghiệm nét văn hóa truyền thống của dân tộc.

[Caption] E may mắn có những người chị đang ở cùng nhà, người thì giúp em việc trông các con, người thì phụ giúp cho em chuyện cơm nước, nhà cửa...thế nên em đi làm về cũng đỡ vất vả. Thời gian chính ở nhà của em cùng các con đa phần là chơi cùng con và dạy con học. Em quan niệm việc dạy dỗ các bé là rất quan trọng nên bản thân người làm cha mẹ phải theo sát con việc này. Do 3 bé nhà em mỗi bé là 1 cá tính khác biệt, không bé nào giống bé nào nên em phải làm bạn cùng com, phải theo nói chuyện, hiểu

Xuân Hiếu có 3 con đủ cả trai và gái. Én bạc 2006 cho biết các con mỗi bé một tính nên cô phải theo sát để hiểu tâm tính từng bé và uốn nắn kịp thời theo hướng tích cực. Chồng Xuân Hiếu rất tự hào khi có người vợ đảm đang, giỏi quán xuyến gia đình.

[Caption] Nhà em thì đa phần mọi người đều thích không khí ấm cúng gia đình nên vào những dịp đặc biệt như: sinh nhật của cá thành viên trong nhà, dịp Noel, tết trung thu...em hay tổ chức những buổi tiệc nho nhỏ tại nhà để các thành viên & vài bạn bè thân tới chơi. Như dịp tết trung thu sắp tới đây.. Với em, từ nhỏ em đã vô cùng thích thú không khí tết trung thu vơi cảm giác được ăn bánh nướng, bánh dẻo, được Ba làm lồng đèn cho rồi xách lồng đèn đi khắp xóm cùng các bạn. Vì lẽ đó, em cũng muốn truyền cảm hứng thích tết trung thu cho các con bằng việc năm nào cùng dẫn con ra phố lồng đèn chơi, cho con tham gia vào các chương trình vui tết trung thu được tổ chức tại các nhà thiếu nhi. Riêng năm nay, khi các bé nhà em lớn dần và ý thức về tế trung thu nhiều hơn, bên cạnh việc cho các bé ra ngắm phố lồng đèn cùng như chọn loại đèn trung thu (loại đèn truyền thống) mà con rất thích thì em còn

Các con Xuân Hiếu luôn mong tới Tết Trung thu để được đi chơi phố đèn lồng, chụp ảnh cùng bố mẹ. 

[Caption] 2.Về các con và gia đình: Vợ chồng em hiện được 3 bé: 2 trai và 1 gái.  Bé lớn là Vĩnh Khang hiện đang học lớp 5, bé trai thứ 2 là Vĩnh Khôi hiện đang học lớp 2 và bé gái là Xuân An (hiện đang học lớp chồi).

Con lớn của Xuân Hiếu tên Vĩnh Khang 10 tuổi, con thứ hai Vĩnh Khôi 7 tuổi còn con út Xuân An 4 tuổi.

[Caption] 1. Cuộc sống hiện tại, công việc của vc em: Nếu nói vui thì em và ông xã hiện đang làm 2 công việc không liên quan gì nhau hết: 1 người làm kinh doanh và 1 người làm nghệ thuật. Tưởng rằng không liên quan gì nhau thật nhưng hoá ra lại rất liên quan. Do em bản tính nghệ sĩ nên hay giàu cảm xúc, còn ông xã là người làm kinh doanh nên rất thực tế. Vì lẽ đó, có những lúc em hay

Chồng Xuân Hiếu là doanh nhân thành đạt, kinh doanh về lĩnh vực bất động sản. Nữ MC hiện sống đủ đầy, viên mãn ở TP HCM.

[Caption] Riêng bản thân em thì năm nay để tăng thêm điều đặc biệt cho tết trung thu, em đã đi tìm thầy dạy cách làm bánh trung thu, bánh dẻo để cho các thành viên trong gia đình cùng ăn. Có thể em làm chưa được ngon nhưng nhìn cái bánh trung thu do chính em làm, ông xã và các con cũng thích và có lời khen ngợi. Về kế hoạch tổ chức đêm trung thu tại nhà năm nay thì khác với những năm trước, năm nay ngoài việc gia đình đoàn viên, cùng ăn bánh, uống trà cho đúng không khi trung thu thì em cũng đã mua nhiều lồng đèn trung thu (loại size nhỏ) trang trí khắp sân vườn trong nhà cũng như tổ chức 1 buổi tiệc nho nhỏ với sự xuất hiện của chú Cuội (do 1 thành viên trong nhà hoá thân) để tạo nên kỉ niệm khó quên cho các con vào mỗi mùa trung thu...

Năm nay Xuân Hiếu quyết tâm học làm bánh Trung thu đãi chồng con. 

Nữ MC còn tìm lớp dạy làm đèn lồng để các con hiểu hơn về phong tục rước đèn chơi Trung thu.

Nữ MC còn tìm lớp dạy làm đèn lồng để các con hiểu hơn về phong tục rước đèn chơi Trung thu.

Xuân Hiếu tự hào khoe thành phẩm của 4 mẹ con sau một ngày cặm cụi kết nan tre, dán giấy bóng màu.

Xuân Hiếu tự hào khoe thành phẩm của 4 mẹ con sau một ngày cặm cụi kết nan tre, dán giấy bóng màu.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?