Vợ chồng Việt Anh từ chối bình luận trước nghi án hôn nhân lục đục

Trên trang cá nhân, bà xã diễn viên 'Người phán xử' liên tục có tâm trạng buồn bã. 

Thứ năm, 18/5/2017, 16:45 (GMT+7)

Những ngày gần đây, Trần Hương - bà xã của diễn viên Việt Anh thường xuyên chia sẻ status mang hàm ý rằng cuộc hôn nhân của cô không hạnh phúc. "Người ta bảo ông trời thường cho ta một thứ cũng sẽ lấy một thứ khác của ta! Có phải ban cho mẹ một thiên thần rồi cũng sẽ lấy một thứ khác của mẹ có phải không con? Dù đánh đổi gì nhưng miễn có con là điều hạnh phúc nhất mẹ từng có", cô viết. Có lúc, Trần Hương còn khiến bạn bè lo lắng khi bày tỏ mong muốn được uống rượu để giải sầu bởi "Cuộc đời ngắn tựa gang tay/ Ngọt ngào không hết đắng cay làm gì".

vo-chong-viet-anh-tu-choi-binh-luan-truoc-nghi-an-hon-nhan-luc-duc

Trần Hương liên tục đăng tâm trạng buồn bã về hôn nhân không yên ả.

Trong những lời bình luận trên Facebook, không ít bạn bè của Trần Hương khuyên cô mới sinh em bé, không nên để tâm trạng căng thẳng. Có người mong cô cố gắng kiềm chế, nhẫn nhịn để vợ chồng sống hòa thuận, đừng "động một tí là muốn ly hôn". Tuy nhiên, đáp lại bạn bè, Trần Hương trả lời rằng: "Vợ chồng nào, nào em có chồng bao giờ". Cô thậm chí còn để Facebook cá nhân ở tình trạng 'Đã ly hôn'. 

Nghi án diễn viên Việt Anh chia tay vợ khi con đầu lòng mới 2 tháng tuổi
 
 
Việt Anh nói về chuyện đã kết hôn với bà xã từ 2 năm trước

Trước nghi án hôn nhân lục đục và vợ chồng chia tay, diễn viên Việt Anh né tránh trả lời vì lý do đang bận công việc. Tuy vậy, trên trang cá nhân, anh đăng ảnh đang bế con trai với dòng chú thích "Tôi chỉ để lên đây và không nói gì". Riêng Trần Hương - bà xã của nam diễn viên, cũng không muốn bình luận về thông tin này. Cô nói: "Mọi người hãy hỏi anh Việt Anh". 

vo-chong-viet-anh-tu-choi-binh-luan-truoc-nghi-an-hon-nhan-luc-duc-1

Phan Hải của 'Người phán xử' né tránh trả lời về tin đồn hôn nhân rạn nứt. 

Vợ chồng Việt Anh - Trần Hương đã gắn bó bên nhau 6 năm. Từng một lần đổ vỡ hôn nhân nên Phan Hải của phim Người phán xử khá dè dặt tiết lộ về đời sống riêng tư với khán giả. Cách đây 2 năm, cặp đôi đã đăng ký kết hôn để chính thức nên duyên vợ chồng nhưng chưa tổ chức đám cưới. Ngày 7/3 vừa qua, con trai của hai người chào đời và có gương mặt giống hệt Việt Anh. 

Thúy Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?