Thứ tư, 7/3/2018, 08:55 (GMT+7)

Vợ chồng Usher chia tay sau 2 năm kết hôn

Đây là cuộc hôn nhân đổ vỡ thứ hai của huấn luyện viên The Voice Mỹ.

Usher Raymond và Grace Miguel thông báo ly hôn.

Usher Raymond và Grace Miguel thông báo ly hôn.

Ngày 6/3, Usher Raymond và vợ anh, nhà quản lý âm nhạc Grace Miguel, tuyên bố kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 2 năm và gần 10 năm gắn bó bên nhau. "Sau nhiều ngày suy nghĩa và cân nhắc, hai chúng tôi đã quyết định chia tay. Chúng tôi vẫn duy trì sự kết nối sâu sắc, làm bạn bè thân thiết và tiếp tục ủng hộ nhau trong chương mới của cuộc đời", cặp đôi chia sẻ trong thông báo chung.

Usher và Grace bắt đầu hẹn hò từ năm 2009 sau khi nam ca sĩ ly hôn người vợ đầu, Tameka Foster. Tháng 1/2015, Usher cầu hôn Grace và cặp đôi tổ chức lễ cưới tại Cuba - quê hương của cô dâu. Vợ chồng giọng ca Yeah! từng đối diện với nhiều sóng gió hôn nhân khi Usher bị cáo buộc ngoại tình và lây bệnh mụn rộp sinh dục cho các cô gái khác. Thời gian đó, Grace vẫn sát cánh bên chồng, hết lòng bảo vệ anh.

Grace không chỉ là vợ mà còn làm quản lý cho Usher.

Grace không chỉ là vợ mà còn làm quản lý cho Usher.

Usher không có con chung với Grace Miguel. Anh đã có hai con riêng với người vợ đầu tiên, bé Usher Raymond V 10 tuổi và Naviyd Ely 9 tuổi.

Cách đây hai ngày, Usher đã bóng gió đề cập tới chuyện ly hôn với dòng chia sẻ trên Instagram kèm theo ca khúc God's Plan của Drake: "Thời kỳ mới!". Nam ca sĩ 36 tuổi dường như có tâm trạng khá tốt sau lần đổ vỡ này. Anh tham dự bữa tiệc tiền Oscar hôm 2/3 và sau đó tiếp tục tiệc tùng với ca sĩ The Weeknd suốt cuối tuần qua.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?