Thứ ba, 3/12/2019, 08:46 (GMT+7)

Vợ chồng tỷ phú sòng bài hàn gắn

Alvin Chau và Trần Tuệ Linh quay về bên nhau sau thời gian ly thân, vì vị tỷ phú sòng bài ngoại tình, có con rơi. 

Tối 2/12, con trai lớn của Alvin Chau - Chu Bách Hào chia sẻ trên trang cá nhân ảnh đại gia đình bên nhau. Cậu viết: "Mừng sinh nhật ông nội". Trong loạt ảnh này, Alvin Chau cùng bà xã Trần Tuệ Linh sánh vai bên gia đình, trông rất vui vẻ. 

Vợ chồng tỷ phú và các con.

Vợ chồng tỷ phú và các con.

Thời gian gần đây, Alvin góp mặt trong toàn bộ sự kiện của gia đình. Một nguồn tin cho hay, anh đã quay về mái nhà xưa, nơi chung sống với vợ và ba đứa con. Việc Alvin dứt tình với Mandy Lieu khiến Trần Tuệ Linh rất hạnh phúc. Cô tha thứ cho những sai lầm của chồng và đồng ý cho anh quay về chung sống. Theo tờ Eastweek, Alvin Chau gần đây cũng rất hiếm hoi sang Anh thăm các con. Anh được cho là dứt tình hoàn toàn với bồ nhí Mandy Lieu, dù cô này đẻ cho anh ba con. Theo cam kết khi chia tay, Alvin chu cấp nhà cửa, tiền bạc cho Mandy Lieu và các con, thi thoảng có trách nhiệm sang Anh thăm lũ trẻ. 

Trần Tuệ Linh rất được lòng nhà chồng. 

Trần Tuệ Linh rất được lòng nhà chồng. 

Trong khi Alvin Chau và bà xã cố gắng cho công chúng thấy rằng họ thực sự tái hợp, nhiều người nhận xét rằng tình cảm của cặp đôi thực sự đã không còn như xưa. Một khán giả nhận xét, những bức ảnh Châu Bách Hào đăng tải cho thấy Alvin Chau và Trần Tuệ Linh không khi nào đứng sát nhau, chủ yếu là đồng hành bên con, hoặc có bóng dáng của bố mẹ Alvin Chau bên cạnh. Trong khi đó, cậu cả nhà họ Chu, Bách Hào lại lúc nào cũng gần gũi với mẹ kế, bức ảnh nào cậu cũng sát vai mẹ. Bách Hào từng khẩu chiến với bồ nhí của bố để bảo vệ mẹ kế. Trong giai đoạn bố mẹ ly thân, cậu lúc nào cũng gắn bó không rời với mẹ. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?