Vợ chồng tỷ phú sòng bài gượng gạo chung sống sau scandal ngoại tình

Alvin và thương gia họ Trần không mặn mà, tình cảm với nhau như trước nữa. 

Thứ tư, 9/8/2017, 16:59 (GMT+7)

Ngày 8/8, vợ chồng tỷ phú sòng bài Alvin Chau cùng các con tham dự một bữa tiệc tại Macau. Bữa tiệc còn có sự xuất hiện của bố mẹ, chị gái của vị tỷ phú, đại gia đình quây quần bên nhau rất vui vẻ. Tuy nhiên, kể từ khi bước vào buổi tiệc lẫn trong suốt buổi tối, hai vợ chồng Tuệ Linh - Alvin đều không đứng cạnh nhau. Phần lớn thời gian thương gia họ Trần bế con gái và chụp ảnh cùng các con, trong khi Alvin chỉ xuất hiện trong các tấm ảnh gia đình. 

Theo một số nguồn tin, vì thương các con nhỏ, Trần Tuệ Linh và chồng quyết định không ly dị, tuy nhiên tình cảm của họ không còn mặn nồng như xưa. Cộng vào đó, việc Alvin Chau vẫn âm thầm sang thăm "vợ bé" Mandy Lieu càng khiến Trần Tuệ Linh đau khổ, thất vọng. Trên trang cá nhân, nữ doanh nhân này thường xuyên chia sẻ ảnh của mình và các con gái, tuy nhiên không hề đả động đến ông xã đào hoa của mình. Tuệ Linh được cho là đã vượt qua cú sốc chồng phản bội và cố gắng tìm vui với công việc, con cái cũng như chăm sóc bản thân, thay vì đắm chìm trong đau khổ. 

vo-chong-ty-phu-song-bai-hung-ho-nhau-sau-scandal-ngoai-tinh

Gia đình Tuệ Linh - Alvin tề tựu, nhưng mỗi người đứng một góc. 

vo-chong-ty-phu-song-bai-hung-ho-nhau-sau-scandal-ngoai-tinh-1
vo-chong-ty-phu-song-bai-hung-ho-nhau-sau-scandal-ngoai-tinh-2

Tuệ Linh khoe vẻ đẹp mặn mà trên trang cá nhân. 

Ảnh: AppleDaily

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?