Thứ hai, 13/3/2017, 08:50 (GMT+7)

Vợ chồng Tú Vi - Văn Anh xinh xắn thuở ấu thơ

Văn Anh để tóc dài, lại có gương mặt tròn nên trông có nhiều nét giống bà xã Tú Vi.

vo-chong-tu-vi-van-anh-xinh-xan-thuo-au-tho

Tú Vi - Văn Anh vừa chia sẻ loạt ảnh hai vợ chồng khi còn bé. Thuở ấu thơ, Văn Anh để tóc dài còn hơn cả Tú Vi, và có gương mặt bầu bĩnh. Tú Vi thì đã có nét xinh xắn từ khi còn nhỏ xíu. Thoạt nhìn, hai vợ chồng trông khá giống nhau. 

vo-chong-tu-vi-van-anh-xinh-xan-thuo-au-tho-1

Bản thân Văn Anh khi nhìn lại những bức ảnh của mình cũng bật cười vì trông anh giống con gái. Vợ chồng Tú Vi và Văn Anh lưu giữ loạt ảnh cũ rất cẩn thận. Mỗi lần có bạn bè thân tới chơi, hai vợ chồng lại đem ảnh ra 'khoe'. 

vo-chong-tu-vi-van-anh-xinh-xan-thuo-au-tho-2

Tú Vi - Văn Anh gặp nhau năm 2013 khi cùng đóng phim 'Bếp hát'. Trước đó, dù Tú Vi đã có tên tuổi ở miền Nam, còn Văn Anh đã nổi tiếng ở khu vực miền Bắc, nhưng cả hai lại không biết gì về nhau. Đầu năm 2015, cặp đôi đã có một đám cưới 'ngôn tình' rất dễ thương. Đến nay, họ vẫn chưa có kế hoạch sinh em bé vì đang bận rộn với nhiều dự án. Hiện, hai vợ chồng đứng ra sản xuất phim và chuẩn bị ra mắt bộ phim điện ảnh đầu tay 'Đời cho ta bao lần đôi mươi'. 

vo-chong-tu-vi-van-anh-xinh-xan-thuo-au-tho-3
vo-chong-tu-vi-van-anh-xinh-xan-thuo-au-tho-4

Tú Vi sinh năm 1986 tại TP HCM. Cô là một trong những nữ diễn viên được yêu thích. Tú Vi từng đóng nhiều phim, nhưng để lại ấn tượng mạnh với vai Trà trong phim 'Cổng mặt trời'. 

vo-chong-tu-vi-van-anh-xinh-xan-thuo-au-tho-5
vo-chong-tu-vi-van-anh-xinh-xan-thuo-au-tho-6

Từ sau lấy chồng, Tú Vi không tham gia đóng phim truyền hình vì đang chờ đợi một kịch bản hay. Với ngoại hình xinh đẹp và hình ảnh sạch, Tú Vi khá đắt show quảng cáo lẫn sự kiện. 

vo-chong-tu-vi-van-anh-xinh-xan-thuo-au-tho-7
vo-chong-tu-vi-van-anh-xinh-xan-thuo-au-tho-8

Văn Anh sinh năm 1984, từng là hot boy một thời được khán giả thế hệ 8X hâm mộ khi anh đóng phim 'Phía trước là bầu trời' từ đầu thập niên 2000. Không chỉ diễn xuất tốt, Văn Anh còn có năng khiếu về âm nhạc. Anh hiện là giáo viên dạy nhạc. 

vo-chong-tu-vi-van-anh-xinh-xan-thuo-au-tho-9

Từ khi Nam tiến, Văn Anh xuất hiện trong nhiều phim và dần trở nên quen thuộc với khán giả khu vực phía Nam. Anh cũng được nhiều người hâm mộ bởi tính cách hiền lành, tình cảm, rất thương yêu bà xã Tú Vi và không ngại chia sẻ điều đó trên trang cá nhân. 

>> Xem tiếp ảnh hồi bé của Tú Vi và Văn Anh

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao