Thứ tư, 17/10/2018, 17:13 (GMT+7)

Vợ chồng trừ tà Warren trở lại với 'Annabelle 3'

Sau khi vắng mặt ở phần 2, cặp đôi diễn viên Patrick Wilson và Vera Farmiga sẽ tái ngộ khán giả trong phần 3 series kinh dị.

Ngày 16/10, các tờ báo lớn của Mỹ đồng loạt đưa tin, Patrick Wilson và Vera Farmiga chắc chắn tham gia phần 3 của phim kinh dị Annabelle, tiếp tục sự nghiệp trừ tà của cặp vợ chồng nhà ngoại cảm Warren trong phim. Empire Online cho hay, Annabelle 3 chưa có tên gọi chính thức. Phim bấm máy trong tuần này, dự kiến ra rạp ngày 5/7/2019. 

Vega Farmiga và Patrick WIlson vào vai vợ chồng nhà Warren trong Annabelle phần 1

Vega Farmiga và Patrick WIlson vào vai vợ chồng nhà Warren trong Annabelle phần 1. Ảnh: Warner Bros

Câu chuyện phim nối tiếp phần 1, bắt đầu khi Ed (Patrick Wilson) và Lorraine (Vera Farmiga) quyết định mang Annabelle về nhà, trấn yểm để búp bê ma không làm hại người khác. Không ngờ, Annabelle đánh thức các đồ vật quỷ ám khác trong phòng nổi dậy, gây nhiều chuyện đáng sợ với con gái nhà Warren. Thay vì là tuyến vai chính trong phim như với các phần Conjuring, Ed và Lorraine lần này đóng vai trò thứ chính, giải cứu các nhân vật khác khỏi nỗi ám ảnh mang tên Annabelle. 

Annabelle là loạt phim riêng về búp bê quỷ ám cùng tên, nằm trong "vũ trụ phim kinh dị" The Conjuring. Theo trình tự logic, phần 2 Annabelle: Creation (2017) là câu chuyện đầu tiên, kể về sự ra đời của búp bê ma vào năm 1955; phần 1 Annabelle (2014) nối tiếp, xoay quanh hàng loạt chuyện đáng sợ mà Annabelle gây ra cho một gia đình người Mỹ năm 1967; phần 3 gắn với cảnh mở đầu của phần 1, khi vợ chồng Warren trừ từ cho gia đình này. 

Trailer phim 'Annabelle'
 
 

Trailer phim Annabelle

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao