Thứ sáu, 25/5/2018, 15:26 (GMT+7)

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won tiết lộ lý do chưa thể có con

Nữ ca sĩ từng bị ung thư cổ tử cung và năm nay cô phải kiểm tra xem bệnh có tái phát hay không.

Trong tập 1 của chương trình Khi đàn ông có bầu, Trấn Thành - Hari Won đã có những chia sẻ về chuyện cả hai chưa có con dù đã kết hôn hơn hai năm. Cặp đôi bày tỏ rằng, họ nhận lời tham gia show vì muốn có thêm niềm tin trong việc có con. Hiện tại, cả hai vẫn còn ham chơi và Hari cũng chưa thực sự sẵn sàng về sức khỏe để có bầu.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won tiết lộ lý do chưa thể có con
 
 

Hari Won tiết lộ cô từng bị ung thư cổ tử cung. Sau khi chữa bệnh, cô chưa đi khám lại và xem xét khả năng có thai. 2018 là năm cột mốc để cô chờ xem bệnh ung thư có tái phát hay không. Cô nghĩ rằng, nếu như có chuyện gì không may xảy ra thì tội nghiệp nhất là đứa con. "Con mình đẻ ra thì nó phải nhận được những điều tốt đẹp nhất ở trên đời. Nếu tôi không đủ kinh tế, trách nhiệm, hy sinh, tình thương thì tôi thà không sinh nó ra. Hy vọng ông trời thương và cho hai vợ chồng có con vào một dịp thật thích hợp, lúc hai vợ chồng có thể sẵn sàng, đủ điều kiện kinh tế, sự hy sinh để chào đón một đứa nhỏ ra đời", Trấn Thành nói. 

Trong chương trình, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đã cùng ôm bụng bầu đến gặp hai người mẹ và hai bạn thân BB Trần, Hải Triều. Nam MC cho biết sở dĩ anh chọn khách mời đặc biệt là hai người mẹ vì muốn biết cảm xúc của họ ra sao trước việc con dâu, con rể mang thai. Khi nhìn thấy hai con vác bụng bầu, đặc biệt là Trấn Thành mặc váy và đội tóc giả, mẹ ruột anh đã thốt lên: "Đây là con tôi hả? Sao mẹ nhìn không ra vậy?", còn mẹ vợ Trấn Thành hỏi: "Em bé mấy tháng rồi?".

Mẹ Trấn Thành mong con dâu sớm có tin vui

Mẹ Trấn Thành mong muốn con dâu sớm có bầu
 
 
 

Trong buổi trò chuyện, mẹ Trấn Thành đã bày tỏ suy nghĩ với con dâu Hari: "Mẹ thích con có bầu thật. Có bầu đi rồi con mới thấy yêu thương con mình và mới nghĩ đến mẹ mình hơn. Lúc đó con mới có cảm giác hạnh phúc khi đứa con của mình tự lớn lên trong bụng và có nhiều kỷ niệm với quá trình mình mang thai lắm!".

Trước thắc mắc có sợ mang bầu không, mẹ Trấn Thành thừa nhận đã 'sợ điếng người', đồng thời kể về chuyện sinh nở vất vả ngày xưa. Bà nhớ lại ngày Trấn Thành chào đời: "Con rất lì, đẻ con mới kinh khủng. 6 giờ sáng hôm nay đau bụng mà đến 6 giờ sáng ngày mốt mới đẻ con ra. Lúc đẻ con ra mẹ xỉu, mẹ bò dưới đất, không còn sức mà đau nữa. Bác sĩ nói: Bây giờ cô có đẻ nổi không, không là tôi mổ đó!. Mẹ mới nói: Làm ơn cho tôi ráng rặn một cái đi'. Hên quá, lúc đó rặn một cái ra nó". Dù từng sinh con khó nhọc nhưng mẹ Trấn Thành vẫn mong muốn con dâu có bầu sớm. Bà nói: "Đẻ ra đi rồi cho mẹ nuôi. Nếu đẻ trễ, vài năm nữa mẹ hết xí quách là hai đứa tự xử. Mà mẹ còn có sự giúp sức của ba con nữa".

Lắng nghe câu chuyện của mẹ, Trấn Thành hé lộ thêm ba anh rất khéo chăm con, đặc biệt là chuyện tắm cho em bé. Ngày xưa, ba anh tắm cho cả 3 đứa con và thường bồng con bằng một tay. 

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao