Vợ chồng Thùy Vân - Tuấn Hùng về nước làm liveshow

Hai ca sĩ - nghệ sĩ dance sport nổi tiếng sẽ có đêm diễn riêng tại TP HCM sau hơn 20 năm xa quê hương.

Thứ hai, 23/4/2012, 17:14 (GMT+7)

Thùy Vân và Tuấn Hùng là hai gương mặt quen thuộc của trung tâm ca nhạc Thúy Nga Paris. Họ được biết đến như là những nghệ sĩ đa năng, nhưng gây ấn tượng mạnh nhất với khán giả ở vai trò là những vũ công dance sport. Tại hải ngoại, hai vợ chồng Thùy Vân - Tuấn Hùng thường xuyên xuất hiện trong các đại nhạc hội thu hình. Sự ăn ý trong trình diễn và hạnh phúc ở đời sống riêng của cặp đôi được khán giả Việt Nam ở trong và ngoài nước rất ngưỡng mộ.

Cặp vợ chồng nghệ sĩ hải ngoại Thùy Vân - Tuấn Hùng.

Cặp vợ chồng nghệ sĩ hải ngoại Thùy Vân - Tuấn Hùng.

Nghệ sĩ Tuấn Hùng rời Việt Nam năm 6 tuổi, đến nay đã hơn 30 năm. Còn vợ anh, đi định cư tại Mỹ năm 18 tuổi, năm nay là vừa tròn 20 năm xa quê. Tuấn Hùng tốt nghiệp cả hai chuyên ngành kỹ sư và thanh nhạc, nhưng anh chọn âm nhạc để theo đuổi suốt cuộc đời. Trong buổi họp báo chiều 21/4 tại TP HCM, Tuấn Hùng gây bất ngờ bởi khả năng đàn, hát rất điêu luyện. Anh sở hữu chất giọng ấm áp và truyền cảm.

Nghệ sĩ Thùy Vân học ballet từ nhỏ. Giai đoạn còn ở trong nước, chị cùng bố là vũ sư Tạ Kiên đi biểu diễn khắp các tụ điểm ở Sài Gòn. Bên cạnh đó, chị còn đam mê ca hát nên dành nhiều thời gian để đi luyện thanh. Khi sang Mỹ, chị đạt được nhiều giải thưởng lớn về dance sport. Sau đó không lâu, chị trở thành ca sĩ và là biên đạo múa của trung tâm ca nhạc mà chị đầu quân.

Sau hơn 20 năm rời Việt Nam, thỉnh thoảng cặp vợ chồng Thùy Vân - Tuấn Hùng vẫn về nước, nhưng ít khi biểu diễn. Tối 27/4 tới, họ mới chính thức ra mắt người hâm mộ bằng liveshow của riêng mình, được mang tên của chính hai vợ chồng. Chương trình được tổ chức một đêm duy nhất, với sự tham gia của các khách mời: MC Thanh Bạch, Khắc Triệu, Cẩm Vân, Quách Tuấn Du, nhóm Nhật Nguyệt... Ngoài ra, còn có các ca sĩ, người mẫu, diễn viên nổi tiếng đến ủng hộ và khích lệ tinh thần cho họ.

Thùy Vân cho biết, vợ chồng họ sẽ biểu diễn một số đêm tại các phòng trà để làm quen với không khí âm nhạc tại Việt Nam. Từ đó, họ dần rút kinh nghiệm để chuẩn bị cho một liveshow hoành tráng hơn, diễn ra tại sân khấu lớn. Trong suốt chương trình, cặp vợ chồng sẽ hoàn toàn hát live và có nhiều tiết mục kết hợp ấn tượng với các khách mời.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?