Thứ tư, 10/4/2019, 14:06 (GMT+7)

Vợ chồng Thanh Duy - Kha Ly tình tứ trong sự kiện ở Mỹ

Tối 9/4, cặp đôi tổ chức ra mắt CD tại bang California với sự tham gia của nhiều đồng nghiệp như Quý Bình, Trizzie Phương Trinh...

[Caption]fd

Vợ chồng Thanh Duy - Kha Ly đang ở Mỹ. Sau chương trình lưu diễn cùng nghệ sĩ hài Anh Vũ và nhiều đồng nghiệp khác từ Việt Nam sang, cặp đôi lưu lại vài ngày tổ chức buổi ra mắt CD 'Thương lắm mình ơi' ở bang California. 

[Caption] Thương lắm mình ơi là một trong những tiết mục gây ấn tượng của Kha Ly trên sân khấu Tình Bolero 2019 do đạo diễn Vũ Trần dàn dựng. Khi tiết mục này tạo hiệu ứng tốt trong khán giả, cô mạnh dạn ra mắt tại Mỹ với sự kết hợp của Thanh Duy. Kha Ly bày tỏ tiếc nuối khi sự kiện này thiếu vắng cố nghệ sĩ Anh Vũ như dự định ban đầu. Thời gian qua, Kha Ly - Thanh Duy trong đoàn nghệ sĩ sang Mỹ lưu diễn cùng nghệ sĩ Anh Vũ. Họ là một trong những người đầu tiên hay tin anh đột ngột qua đời và thông báo đến khán giả. Kha Ly cho biết, cô bị sốc hai ngày liên tiếp trước sự ra đi của đàn anh khi hôm trước còn đi ăn tối, chụp ảnh chung. Phải nhờ ông xã Thanh Duy ở bên động viên, Kha Ly mới trấn tỉnh lại tinh thần. Sau khi viếng đàn anh tại Mỹ, họ phải ở lại để tiếp tục tham gia những show diễn đã ký hợp đồng tại hải ngoại, không kịp về Việt Nam đưa tiễn đàn anh.

Diễn viên Quý Bình đến chúc mừng đồng nghiệp có sản phẩm mới, tối 9/4. Kha Ly chia sẻ, cô buồn vì thiếu vắng nghệ sĩ Anh Vũ trong sự kiện của mình. Trước đó, Kha Ly đã ngỏ lời mời Anh Vũ dự ra mắt CD của vợ chồng cô và cố danh hài vui vẻ nhận lời. Tuy nhiên, anh ra đi đột ngột nên không thể thực hiện lời hứa. 'Tôi bị sốc khi anh Vũ qua đời. Bởi trước đó vài tiếng anh mới đi ăn và chụp ảnh chung với vợ chồng tôi. Anh còn hứa hôm ra mắt CD sẽ hát một bài vui vui và giúp vợ chồng tôi bán đĩa. Anh không dự được nhưng có lẽ đã phù hộ để sự kiện diễn ra suôn sẻ, chúng tôi được khán giả ủng hộ nhiệt tình. Do còn những show và hợp đồng đã ký kết ở Mỹ nên tôi không kịp về Việt Nam tiễn anh mà chỉ có thể dự lễ viếng tại Mỹ, trước khi thi hài anh được đưa về nước', Kha Ly chia sẻ. Dù buồn, nữ diễn viên cố gắng giữ nét mặt tươi tỉnh để tiếp đón bạn bè, khán giả tới chúc mừng vợ chồng cô.

[Caption] Kha Ly mang hit của Tình Bolero 2019 đến Mỹ  Ly nhớ như in câu nói của Anh Vũ trước khi ra đi đột ngột. Anh bảo: Hôm ra mắt CD của tụi em, anh sẽ kiếm một bài vui vui để hát, rồi sau đó xuống bán đĩa cho tụi em. Đó là lời hứa cuối cùng mà anh Vũ đã nói. Sự ra đi của anh là mất mát quá lớn đối với nghệ thuật và khán giả Việt Nam. Có lẽ vì lời hứa đó mà anh đã phù hộ cho đêm ra mắt của Kha Ly và Thanh Duy nhận được sự ủng hộ và đón nhận từ bạn bè và khán giả - cô ngậm ngùi chia sẻ. Sau buổi ra mắt CD, vợ chồng Kha Ly tiếp tục tham gia những show diễn tại hải ngoại trước khi về Việt Nam vào 16/4 sắp tới. Cặp đôi sẽ tham gia dự án phim Dâu bể đường tình của đạo diễn Xuân Phước cùng Thúy Diễm, Lương Thế Thành...

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh (giữa) tài trợ địa điểm tổ chức buổi ra mắt sản phẩm mới của Thanh Duy - Kha Ly. 

Nam diễn viên kết hợp biểu diễn cùng bà xã trên sân khấu Mỹ. Thanh Duy tiết lộ Kha Ly là người tính cách cứng rắn, nguyên tắc nhưng rất hiểu chồng.

Thanh Duy kết hợp biểu diễn cùng bà xã trên sân khấu Mỹ. Anh tiết lộ Kha Ly tính cách cứng rắn, nguyên tắc nhưng rất hiểu chồng.

[Caption]aption] Thương lắm mình ơi là một trong những tiết mục gây ấn tượng của Kha Ly trên sân khấu Tình Bolero 2019 do đạo diễn Vũ Trần dàn dựng. Khi tiết mục này tạo hiệu ứng tốt trong khán giả, cô mạnh dạn ra mắt tại Mỹ với sự kết hợp của Thanh Duy.

Mỗi năm cặp đôi thường dành từ 3 đến 6 tháng đi lưu diễn nước ngoài. Họ có lượng khán giả ổn định và thu nhập tốt.

Cũng như Thanh Duy và Kha Ly, Quý Bình xuất thân là diễn viên nhưng sở hữu giọng hát bolero ngọt ngào, được nhiều khán giả yêu mến.

Cũng như Thanh Duy và Kha Ly, Quý Bình xuất thân là diễn viên nhưng sở hữu giọng hát bolero ngọt ngào, được nhiều khán giả yêu mến.

Diễn viên Cát Tường (váy đỏ) vui vẻ hội ngộ bạn bè, đồng nghiệp ở Mỹ.

Diễn viên Cát Tường (váy đỏ) vui vẻ hội ngộ bạn bè, đồng nghiệp ở Mỹ.

[Caption]Cặp đôi sẽ tham gia dự án phim Dâu bể đường tình của đạo diễn Xuân Phước cùng Thúy Diễm, Lương Thế Thành...Tối 9/4, hai vợ chồng

Hai bà bầu nổi tiếng tại hải ngoại là Thúy Uyển, Thúy Nga (thứ ba và thứ tư từ trái qua) cũng dự sự kiện này. Ngày 16/4 Thanh Duy và Kha Ly về nước tham gia dự án phim 'Dâu bể đường tình' của đạo diễn Xuân Phước.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?