Thứ bảy, 30/12/2017, 12:03 (GMT+7)

Vợ chồng tài tử Michael Douglas nắm tay vào thăm đền Taj Mahal

Nam diễn viên và bà xã Catherine Zeta-Jones hạnh phúc bên nhau trước ngôi đền biểu tượng cho tình yêu bất diệt.

Gia đình Michael Douglas đã tới Ấn Độ trong kỳ nghỉ lễ Giáng sinh và năm mới. Vợ chồng ngôi sao Bản năng gốc rất háo hức tới thăm đền Taj Mahal - một trong 7 kỳ quan của thế giới.

Gia đình Michael Douglas đã tới Ấn Độ trong kỳ nghỉ lễ Giáng sinh và năm mới. Vợ chồng ngôi sao "Bản năng gốc" rất háo hức tới thăm đền Taj Mahal - một trong 7 kỳ quan của thế giới.

Vợ chồng tài tử Michael Douglas nắm tay nhau vào thăm đền Taj Mahal
 
 

Michael Douglas nắm tay vợ bước vào ngôi đền biểu tượng cho tình yêu bất diệt. Đức vua Taj Mahal đã xây ngôi đền tráng lệ này để tưởng nhớ người vợ yêu quý sớm qua đời - Hoàng hậu Mumtaz Mahah.

Catherine Zeta-Jones chia sẻ bức ảnh ngọt ngào bên chồng với dòng chú thích: Gửi tình yêu. Catherine và Michael Douglas đã gắn bó 20 năm bên nhau, trải qua nhiều khó khăn, thử thách, có cả những lúc sóng gió nhưng cặp sao đã vượt qua và càng yêu nhau hơn.

Catherine Zeta-Jones chia sẻ bức ảnh ngọt ngào bên chồng với dòng chú thích: "Gửi tình yêu". Catherine và Michael Douglas đã gắn bó với nhau 20 năm, trải qua nhiều khó khăn, sóng gió, trong đó thử thách nhất là thời gian Michael chiến đấu với căn bệnh ung thư vòm họng. Cuối cùng cặp sao đã vượt qua và ngày càng yêu nhau hơn.

Vợ chồng cặp sao và hai người con xinh đẹp.

Vợ chồng cặp sao và hai người con xinh đẹp.

Không chỉ đến Ấn Độ, gia đình Douglas còn tới thăm Campuchia. Vợ chồng nam diễn viên tình cảm bên nhau tại một quán ăn ven sông.

Không chỉ đến Ấn Độ, gia đình Douglas còn tới thăm Campuchia. Vợ chồng nam diễn viên tại một quán ăn ven sông.

Catherine trẻ trung, năng động bên các con trước ngôi đền cổ.

Catherine trẻ trung, năng động bên các con trước ngôi đền cổ.

Hai con của Douglas thăm ngôi làng mà bố mẹ từng tài trợ những chiếc máy bơm cho những hộ dân nơi đây. Thật vui khi hôm nay chúng tôi nhìn thấy giếng khoan mà gia đình đã tặng cho một số gia đình ở Campuchia, Catherine chia sẻ trên Instagram.

Hai con của Douglas thăm ngôi làng mà bố mẹ từng hỗ trợ những chiếc máy bơm cho người dân. "Thật vui khi hôm nay chúng tôi nhìn thấy giếng khoan mà gia đình đã tặng cho một số gia đình ở Campuchia", Catherine chia sẻ trên Instagram.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao