Vợ chồng Song Joong Ki, Song Hye Kyo vào top 10 sao quyền lực Hàn Quốc

Cặp sao nổi tiếng liên tiếp góp mặt trong các bảng xếp hạng năm 2018. 

Thứ tư, 28/3/2018, 09:56 (GMT+7)

Tạp chí Forbes hôm 27/3 công bố danh sách 40 nghệ sĩ quyền lực của Hàn Quốc 2018 (Top 40 Korea Power Celebrity). Lựa chọn của Forbes đưa ra dựa trên nhiều tiêu chí: thu nhập, giá trị hình ảnh, tầm ảnh hưởng... Đứng ở vị trí thứ 6 và 7 là vợ chồng Song Joong Ki, Song Hye Kyo. Năm 2017, họ cũng lọt vào Top 10, tuy nhiên Song Joong Ki chiếm vị trí thứ hai ở bảng xếp hạng, phần lớn do sức hút của Hậu duệ mặt trời 

Đứng trong Top xếp hạng của Forbes năm nay còn có những tên tuổi quen thuộc khác như nhóm nhạc BTS (vị trí số 1), Wanna One (số 2), TWICE (số 3), EXO (số 4), IU (số 5)... 

Vợ chồng Song Hye Kyo trong phim Hậu duệ mặt trời. 

Vợ chồng Song Hye Kyo trong phim "Hậu duệ mặt trời". 

Không chỉ lọt vào bình chọn của Forbes 2018, Song Hye Kyo và Song Joong Ki còn có tên trong danh sách bình chọn của Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch và Cục Xúc tiến Văn hóa Quốc tế Hàn Quốc. Bầu chọn được tiến hành với sự tham gia của khoảng 7.800 người Hàn Quốc tại nhiều quốc gia trên thế giới để tìm ra gương mặt xứ kim chi nổi tiếng nhất. Theo đó, vợ chồng sao Hậu duệ mặt trời đứng ở vị trí thứ 3 và thứ 4, trước họ là PSY và diễn viên Lee Min Ho. 

Một số nguồn tin cho hay, sau Hậu duệ mặt trời và phim điện ảnh The Battleship Island, Song Joong Ki đang có kế hoạch trở lại với bộ phim lịch sử Asadal. Trong khi đó, Song Hye Kyo ký hợp đồng làm gương mặt quảng cáo cho một thương hiệu nổi tiếng, điều này góp phần phá vỡ tin đồn cô đã có bầu sau vài tháng lên xe hoa. 

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?