Vợ chồng 'Song Hye Kyo Trung Quốc' hàn gắn sau vụ đánh nhau tai tiếng

Trương Vũ Kỳ và doanh nhân Viên Ba Nguyên được cho là lại về bên nhau chứ không ly dị. 

Chủ nhật, 4/11/2018, 10:52 (GMT+7)

Người dùng Weibo hôm 3/11 chia sẻ ảnh Trương Vũ Kỳ và chồng, doanh nhân Viên Ba Nguyên tay trong tay đi mua sắm gần khu Tư Nam Công Quán (Sinan Mansion), Thượng Hải. Trái với tin đồn đã quyết định ly dị sau vụ đánh nhau ồn ào, cảnh sát phải can thiệp hồi tháng 9, cặp đôi trông tình tứ, ngọt ngào như đang yêu.  

Một nguồn tin cho hay, dù có thời điểm mối quan hệ vợ chồng "căng như dây đàn", Vũ Kỳ và Viên Ba Nguyên cuối cùng quyết định không ký vào đơn ly dị mà hòa giải. Thậm chí, để kỷ niệm lần "ly hôn hụt" này, cộng với việc con sắp sinh nhật, hai người bế con đi chụp hình tại studio.  

Vợ chồng Trương Vũ Kỳ gương vỡ lại lành?

Vợ chồng Trương Vũ Kỳ "gương vỡ lại lành"?

Đôi vợ chồng chụp hình với hai con.

Đôi vợ chồng chụp hình với hai con.

Doanh nhân Viên Ba Nguyên là người chồng thứ hai của Trương Vũ Kỳ, sau khi cô chia tay với ông chồng đầu Vương Toàn An. Từng có tin đồn Ba Nguyên cờ bạc, nợ nần, kinh doanh thất bại, đến ngôi nhà hai vợ chồng ở cũng phải đi thuê mướn... , tuy nhiên Vũ Kỳ không lên tiếng thanh minh. Quản lý của cô hồi tháng 10 chỉ xác nhận việc Vũ Kỳ đã nộp đơn lên tòa án đòi ly dị, nhưng hiện tại việc hai người thực sự đã ly hôn chưa vẫn là ẩn số. 

Trương Vũ Kỳ là diễn viên, cô sinh năm 1986 và nổi tiếng qua một số phim của Châu Tinh Trì như Siêu khuyển thần thông, Mỹ nhân ngư... Gương mặt đẹp có nhiều nét hao hao giống diễn viên Hàn Song Hye Kyo nên cô còn được gọi là "Song Hye Kyo Trung Quốc". 

Trương Vũ Kỳ trong phim "Mỹ nhân ngư"
 
 

Trương Vũ Kỳ trong phim "Mỹ nhân ngư"

Ảnh: Weibo

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?