Vợ chồng sao 'Bao Thanh Thiên' ly thân

Diễn viên Hong Kong Cung Từ Ân, 50 tuổi, và chồng Lâm Vỹ chia tay khoảng 2 năm nay, chồng của cô cũng đã có người khác. 

Thứ năm, 5/9/2019, 11:48 (GMT+7)

Tờ Sina đưa tin, diễn viên Cung Từ Ân và chồng ly thân nhiều tháng nay, tuy nhiên chưa hoàn tất thủ tục ly dị. Nguyên nhân khiến hai vợ chồng tan vỡ sau 20 năm chung sống được cho là vì chồng của cô phải lòng người khác. Mạng xã hội đăng tải nhiều hình ảnh ông Lâm Vỹ - chồng Cung Từ Ân - đi chơi tối với một phụ nữ ở Đài Bắc, cả hai cùng đi bộ, sau đó hôn nhau tại một trạm xe bus. Khi cùng ăn tối, người phụ nữ còn lau miệng cho ông Lâm tình tứ. Người bạn gái sau đó được xác định là đối tác làm ăn, kinh doanh của ông. 

Ông Lâm Vỹ đắm đuối với người tình mới. 

Ông Lâm Vỹ đắm đuối với người tình mới. 

Trả lời phỏng vấn báo chí, ông Lâm Vỹ nói thực tế hai năm nay hai vợ chồng đã không còn chung sống, ông quyết định chia tay bởi "con cái đều đã trưởng thành rồi". Hiện tại, ông ở với người tình tại Đài Loan, không còn về Hong Kong. Ông cũng phủ nhận lừa dối vợ, bởi sau khi hai người ly thân, ông mới có quan hệ tình cảm với người hiện tại. 

Gia đình diễn viên Cung Từ Ân (ngoài cùng bên phải). 

Gia đình diễn viên Cung Từ Ân (ngoài cùng bên phải). 

Chia sẻ về người mới, ông Lâm nói cô Lưu tuổi tác tương đồng với ông, là một phụ nữ tuyệt vời về mọi mặt: "Cô ấy mang lại cho tôi cảm giác an toàn, giúp tôi lấp đầy thời gian". Trước câu hỏi của phóng viên về việc chưa ly dị mà mới ly thân đã vội yêu người khác, ông nói không phù hợp với cuộc sống hôn nhân cùng Cung Từ Ân nữa. 

Lâm Vỹ và Cung Từ Ân kết hôn 20 năm, có hai con một trai, một gái. Diễn viên Cung Từ Ân được khán giả biết đến với nhiều phim như Bao Thanh Thiên, Tâm chiến, Tam nhân hành, Bí mật nhà ma, Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn... Những năm gần đây, cô chủ yếu tham gia các hoạt động từ thiện.

Cung Từ Ân và chồng một thời hạnh phúc. 

Cung Từ Ân và chồng khi còn chung sống.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?