Vợ chồng Rain, Kim Tae Hee đi ăn đồ Việt ở Seoul

Cặp sao thân thiện ký tặng fan khi bị bắt gặp 'hẹn hò' hôm đầu tuần. 

Thứ tư, 14/3/2018, 12:04 (GMT+7)

Một tài khoản Instagram hôm 13/3 chia sẻ rằng cô đã may mắn bắt gặp Kim Tae Hee và ông xã Rain khi họ vào tiệm ăn Việt Nam ở Seoul. Trong khi Rain diện bộ đồ nổi bật, đội mũ màu cam rực rỡ, bà xã mặc "nguyên cây đen" từ đầu tới chân. Cặp sao vừa gọi món, vừa trò chuyện với nhau. Trong bức ảnh được đăng tải, Kim Tae Hee trông đã mảnh mai trở lại như thời con gái. Nhân chứng "khoe" rằng cô đã tranh thủ xin được chữ ký của cặp sao nổi tiếng lên chiếc điện thoại của mình. 

Kim Tae Hee và Rain đi ăn tối với nhau tại một quán ăn Việt ở Seoul. 

Kim Tae Hee và Rain đi ăn tối với nhau tại một quán ăn Việt ở Seoul. 

Chữ ký của Rain trên điện thoại của người hâm mộ. 

Chữ ký của Rain trên điện thoại của người hâm mộ. 

Đài TvN hồi đầu tháng 3 gây bất ngờ cho công chúng khi đưa ra một bảng xếp hạng, trong đó đánh giá Kim Tae Hee là diễn viên giàu thứ hai Hàn Quốc, thu nhập của cô không chỉ từ việc đóng phim, quay quảng cáo, kinh doanh bất động sản, mà còn từ công ty của cha đẻ cô. Tờ Mydaily sau đó có bài viết khẳng định: "Kim Tae Hee là diễn viên giàu có và bí ẩn nhất Hàn Quốc". Theo tờ này, Kim Tae Hee là "thiên kim tiểu thư" của một gia đình doanh nhân giàu có. Cha cô là ông Kim Yoo Moon - chủ tịch của công ty vận chuyển quốc tế Hankook (Hankook International Shipping Company) ở Ulsan, doanh thu hàng năm lên đến 25,6 triệu USD). Năm 2015, Kim Tae Hee và cha từng hợp tác gây dựng quỹ từ thiện ở Ulsan, tuy nhiên cô rất kín tiếng trong chuyện này. 

Mặc dù sinh ra trong gia đình giàu có, Kim Tae Hee vẫn tập trung phát triển sự nghiệp và thành danh trong giới giải trí. Thu nhập bình quân hàng năm của cô vào khoảng 10 tỷ won (hơn 9 triệu USD). Ngoài ra, cô còn sở hữu nhiều bất động sản lớn tại Hàn Quốc, gần đây nhất là một tòa nhà ở Gangnam giá hơn 11,2 triệu USD... 

Diễn viên Kim Tae Hee. 

Diễn viên Kim Tae Hee. 

Ảnh: Instagram

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?