Thứ sáu, 31/1/2020, 11:21 (GMT+7)

Vợ chồng Quan Vịnh Hà, Trương Gia Huy hẹn hò

Hong KongĐôi vợ chồng Quan Vịnh Hà - Trương Gia Huy 'trốn' con gái, cùng nhau đi xem phim hôm 30/1. 

Nhà Trương Gia Huy - Quan Vịnh Hà đến một rạp chiếu phim ở Bắc Kinh hôm 30/1. Hai người tay đan tay tình cảm, vừa đi vừa trò chuyện, cười đùa. Con gái của họ không đi với bố mẹ.

Trương Gia Huy - Quan Vịnh Hà đến một rạp chiếu phim tại khu trung tâm Hong Kong. Hai người tay đan tay tình cảm, vừa đi vừa trò chuyện, cười đùa. Con gái của họ không đi với bố mẹ. Cả hai đều mặc trang phục rộng rãi, thoải mái, đội mũ len ấm áp. 

Như thói quen từ nhiều năm nay, khi song hành, đôi vợ chồng luôn nắm tay nhau. Quan Vịnh Hà ở tuổi 55 vẫn giữ được vóc dáng trẻ trung, kiểu tóc ngắn khiến cô càng ăn gian tuổi. 

Như thói quen từ nhiều năm nay, khi song hành, đôi vợ chồng luôn nắm tay nhau. Quan Vịnh Hà ở tuổi 55 vẫn giữ được vóc dáng trẻ trung. Kiểu tóc ngắn khiến cô càng "ăn gian" tuổi. 

Bên nhau đã 28 năm, vợ chồng Quan Vịnh Hà và Trương Gia Huy được đánh giá là cặp đôi đẹp nhất showbiz Hong Kong. Tài tử họ Trương từng nói vợ đến với anh thời điểm anh nghề nghiệp không ổn định, tiền đồ chưa có, từng có lúc anh áp lực muốn chia tay, nhưng là cô luôn ở bên, sẵn sàng đồng hành với anh.

Bên nhau đã 28 năm, vợ chồng Quan Vịnh Hà và Trương Gia Huy được đánh giá là cặp đôi đẹp nhất showbiz Hong Kong. Tài tử họ Trương trân trọng vợ vì cô đến với anh lúc anh nghề nghiệp không ổn định, tiền đồ chưa có. Từng có lúc anh áp lực muốn chia tay, nhưng cô luôn ở bên, sẵn sàng đồng hành với anh.

Những năm gần đây, Quan Vịnh Hà trở thành người phụ nữ của gia đình. Cô tập trung vào việc chăm sóc con gái nhỏ, để chồng lo việc kiếm tiền. 

Paparazzi nhiều lần chụp được cảnh vợ chồng Gia Huy đưa con đi chơi ngoài phố, cuộc sống đời thường bình dị như bao gia đình khác. Những năm gần đây, Quan Vịnh Hà trở thành người phụ nữ của gia đình. Cô tập trung chăm sóc con gái nhỏ, để chồng lo kiếm tiền. 

Quan Vịnh Hà và Gia Huy quen biết khi cùng làm việc tại đài ATV. Khi đó, Vịnh Hà là ngôi sao đang lên, còn Gia Huy vẫn là diễn viên chuyên đóng vai phụ. Qua vài năm tìm hiểu, cả hai dần rơi vào lưới tình và bí mật hẹn hò từ 1993. Năm 2003, qua nhiều sóng gió, hợp tan, hai người bí mật đăng ký kết hôn tại Australia. 3 năm sau, Quan Vịnh Hà sinh bé gái đầu lòng, đồng thời quyết định rút lui khỏi làng giải trí để trở thành người phụ nữ của gia đình. Trương Gia Huy cũng chuyển sang lĩnh vực điện ảnh, sự nghiệp của anh ngày càng thành công nhờ sự ủng hộ, giúp đỡ của vợ.

Quan Vịnh Hà và Gia Huy quen biết khi cùng làm việc tại đài ATV. Khi đó, Vịnh Hà là ngôi sao đang lên, còn Gia Huy vẫn là diễn viên chuyên đóng vai phụ. Hai người hẹn hò từ 1993. Năm 2003, qua nhiều sóng gió, hợp tan, hai người bí mật đăng ký kết hôn tại Australia. 3 năm sau, Quan Vịnh Hà sinh bé gái đầu lòng, đồng thời rút lui khỏi làng giải trí. Trương Gia Huy cũng chuyển sang lĩnh vực điện ảnh, sự nghiệp ngày càng thành công nhờ sự ủng hộ, giúp đỡ của vợ.

Nguyễn Hương (Ảnh: QQ)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?