Thứ hai, 11/8/2014, 12:09 (GMT+7)

Vợ chồng Phạm Văn Phương khoe con vừa chào đời

Con trai của đôi uyên ương nổi tiếng ra đời hôm 9/8 - ngày Quốc Khánh Singapore. 

a3a-4463-1407733144.jpg

Phạm Văn Phương đi dự kiện cùng chồng một tháng trước khi sinh. 

Ngày 9/8, Phạm Văn Phương sinh mổ tại viện Mount Elizabeth Novena, Singapore. Con trai cô chào đời đúng ngày Quốc Khánh, nặng gần 2,9 kg và được cha mẹ đặt cho cái tên rất dễ thương, Zed. Trả lời phỏng vấn báo chí ngay khi vừa "lên chức" cha, tài tử Lý Minh Thuận vui mừng khoe, con trai anh không mập nhưng sức khỏe rất tốt. Nam diễn viên nổi tiếng cũng ngay lập tức chia sẻ một vài hình ảnh em bé trên trang cá nhân, kèm theo đó là vài dòng tâm sự: "Zed yêu, những từ ngữ không thể giúp diễn tả trọn vẹn niềm hạnh phúc của cha và mẹ khi lần đầu gặp con. Chào đón con đến với gia đình mình. Vì con, cuộc sống của cha mẹ trở nên hoàn thiện hơn. Ngày 9/8 sẽ là ngày đẹp đẽ nhất trong cuộc đời chúng ta. Hãy khỏe mạnh và hạnh phúc nhé". 

a1q-5689-1407732024.jpg

Con trai của Phạm Văn Phương, Lý Minh Thuận. Bạn bè của cặp đôi tiết lộ, em bé có đôi mắt của mẹ, chiếc mũi và miệng giống hệt bố. 

Theo lời Lý Minh Thuận tiết lộ, bé Zed chào đời sớm hơn hai ngày so với dự kiến - 11/9. Tối 8/8, Phạm Văn Phương bắt đầu cảm thấy có dấu hiệu của việc sinh nở, nên sáng sớm 9/8, cô nhập viện. Ban đầu, người đẹp dự định sinh thường, nhưng sau đó, bác sĩ khuyên cô nên sinh mổ, bởi cô đau đẻ quá lâu. Trong suốt thời gian vợ lâm bồn, Minh Thuận đã ở bên và động viên cô không ngừng, anh khen ngợi vợ: "rất bản lĩnh và bình tĩnh". Ngôi sao Singapore còn kể một kỷ niệm thú vị: "Ngay khi vừa sinh con, câu đầu tiên cô ấy hỏi là... giới tính của em bé. Khi biết bé là con trai, cô ấy vui ra mặt". Mới chỉ đặt tên tiếng Anh cho con, Lý Minh Thuận chưa có ý tưởng gì về cái tên truyền thống, anh nói sẽ nhờ tới thầy tướng số để có một cái tên thích hợp. 

Ông bố nổi tiếng tỏ ra rất hãnh diện khi lần đầu được "lên chức", anh nói: "Chúng tôi phấn khích khi được làm cha mẹ, tôi và Văn Phương sẽ lưu giữ khoảnh khắc ý nghĩa này trong tâm trí. Với vai trò cha mẹ, chúng tôi sẽ chăm sóc con bằng tất cả trách nhiệm, tình yêu thương của mình. Nắm bàn tay con và hít ngửi mùi thơm của em bé, tôi thấy thật dễ chịu". 

a2a-1203-1407733144.jpg

Căn phòng và những món đồ dễ thương mà vợ chồng Minh Thuận chuẩn bị cho con. 

Lý Minh Thuận cũng cho biết, anh sẽ ở Singapore 3 tháng tới, trước khi ký bất cứ hợp đồng nào: "Văn Phương nói cô ấy sẽ nuôi con bằng sữa mẹ, và tôi hy vọng sẽ ở bên, giúp đỡ cô ấy và con trai". Hiện tại, ngôi sao Singapore đang bắt đầu trải nghiệm làm bố bằng việc học bế con: "Tay tôi quá lớn, còn Zed lại quá bé, giờ thì tôi phải học cách để bế con cho khéo. Cả hai vợ chồng đều phải bắt đầu từ việc này". 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?