Thứ năm, 8/6/2017, 09:37 (GMT+7)

Vợ chồng Ngọc Quyên về nước giúp trẻ em nghèo

Vợ chồng người mẫu tặng quà và hỗ trợ tiền viện phí cho trẻ khó khăn tại Bệnh viện Nhi Đồng 2, TP HCM.

Ngọc Quyên vừa về nước cách đây vài ngày. Từ khi lấy chồng và sang Mỹ định cư, chân dài ít có dịp về Việt Nam để tham gia các hoạt động nghệ thuật. Ở bên Mỹ, cô vừa chăm sóc tổ ấm vừa kinh doanh. 

vo-chong-ngoc-quyen-ve-nuoc-giup-tre-em-ngheo

Vợ chồng Ngọc Quyên. Ảnh: Maison de Bil

Chiều 7/6, Ngọc Quyên cùng chồng và mẹ đến Bệnh viện Nhi Đồng 2 (TP HCM) để làm từ thiện. Ngoài việc tặng gạo và sữa, vợ chồng cô còn trao những phần tiền viện phí cho các bé có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đây.

Ngọc Quyên chia sẻ: "Với những bé có hoàn cảnh khó khăn, bênh nặng thì viện phí luôn là một áp lực lớn đè nặng trên đôi vai của bố mẹ các em. Hy vọng các bé sẽ mau lành bệnh và các mạnh thường quân sẽ tiếp sức cho tôi, để hỗ trợ các em, giúp các em sớm trở lại cuộc sống bình thường".

vo-chong-ngoc-quyen-ve-nuoc-giup-tre-em-ngheo-1

Mẹ của Ngọc Quyên (áo đen, đứng cạnh) cũng cùng vợ chồng con gái về nước lần này.

Ngọc Quyên cho biết, vợ chồng cô cùng quỹ từ thiện Doctors Abroad Foundation tại Mỹ sẽ sắp xếp để hoạt động thiện nguyện này diễn ra đều đặn mỗi năm, nhằm đến được với những hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

vo-chong-ngoc-quyen-ve-nuoc-giup-tre-em-ngheo-2

Mỗi lần về Việt Nam, Ngọc Quyên đều sắp xếp để đi từ thiện.

Trong dịp về nước này, lịch làm việc của Ngọc Quyên rất bận rộn với nhiều kế hoạch. Ngoài việc trở lại sàn diễn thời trang với show Asian Kids của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, cô còn tái xuất màn ảnh rộng với một vai rất đặc biệt trong bộ phim điện ảnh Mẹ chồng của đạo diễn Lý Minh Thắng.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?