Thứ năm, 10/10/2019, 14:50 (GMT+7)

Vợ chồng Miêu Kiều Vỹ đi mua cún

Hong KongSau khi chú chó nuôi nhiều năm qua đời, vợ chồng Thích Mỹ Trân - Miêu Kiều Vỹ gần đây đi chọn mua chó mới. 

Tài tử Miêu Kiều Vỹ và bà xã lọt vào ống kính cánh paparazzi Hong Kong hôm 9/10, khi hai người đang lựa chọn để mua một chú chó tại cửa hàng thú nuôi ở Causeway Bay. Chó cưng của đôi vợ chồng mất hồi tháng 6 vừa rồi vì già, khiến họ rất buồn. Thời gian đi qua, cả hai quyết định sẽ chọn một thú cưng mới để gia đình thêm vui.

Tài tử Miêu Kiều Vỹ và bà xã lọt vào ống kính cánh paparazzi Hong Kong hôm 9/10, khi hai người đang chọn mua một chú chó tại cửa hàng thú nuôi ở Causeway Bay. Chó cưng của đôi vợ chồng mất hồi tháng 6 vừa rồi vì già, khiến họ rất buồn. Cả hai quyết định chọn một thú cưng mới để gia đình thêm vui.

Vợ chồng Miêu Kiều Vỹ đi mua cún - 1

Hai vợ chồng dành nhiều thời gian để chọn lựa thú cưng phù hợp thông qua việc trao đổi với người chủ cửa hàng. Sau một hồi lâu, họ chọn được một chú chó đen mũm mĩm, tuổi đời chừng vài tháng. Cả hai vợ chồng đều rất hài lòng.

Hai vợ chồng dành nhiều thời gian để chọn lựa thú cưng phù hợp thông qua việc trao đổi với người chủ cửa hàng. Sau một hồi lâu, họ chọn được một chú chó đen mũm mĩm, tuổi đời chừng vài tháng. Cả hai vợ chồng đều rất hài lòng.

Cặp đôi bế chó ra về. Miêu Kiều Vỹ và Thích Mỹ Trân có hai con một trai, một gái đều đang học ở nước ngoài, vì thế hai vợ chồng sống với nhau ở tuổi ngoại lục tuần.  Vợ chồng Miêu Kiều Vỹ - Thích Mỹ Trân là cặp đôi hạnh phúc hiếm hoi của showbiz, cả hai kết hôn hơn 30 năm và rất mặn nồng. Trong sinh nhật gần đây của vợ, Kiều Vỹ dành cho vợ một nụ hồn mặn nồng, khiến quan khách, bạn bè không khỏi ngưỡng mộ.

Cặp đôi bế chó ra về. Miêu Kiều Vỹ và Thích Mỹ Trân có hai con một trai, một gái đều đang học tập, sinh sống ở nước ngoài, vì thế chỉ có hai vợ chồng sống với nhau ở tuổi ngoại lục tuần. Thú cưng là niềm vui lớn cho cuộc sống của họ. 

Vợ chồng Miêu Kiều Vỹ - Thích Mỹ Trân là cặp đôi hạnh phúc hiếm hoi của showbiz Hoa ngữ, cả hai kết hôn hơn 30 năm và rất mặn nồng. Trong sinh nhật gần đây của vợ, Kiều Vỹ dành cho vợ một nụ hồn mặn nồng, khiến quan khách, bạn bè không khỏi ngưỡng mộ.

 Vợ chồng Miêu Kiều Vỹ - Thích Mỹ Trân là cặp đôi hạnh phúc hiếm hoi của showbiz, cả hai kết hôn hơn 30 năm và rất mặn nồng. Trong sinh nhật gần đây của vợ, Kiều Vỹ dành cho vợ một nụ hồn mặn nồng, khiến quan khách, bạn bè không khỏi ngưỡng mộ. Thích Mỹ Trân được chọn là một trong năm nữ diễn viên xuất sắc TVB, từng đóng Lâm Xung, Tuyết sơn phi hồ, Tiếu ngạo giang hồ, Tình nghĩa vô giá... Miêu Kiều Vỹ là Hổ tướng TVB thời hoàng kim, từng đóng Anh hùng xạ điêu 1983, Giang hồ thập ác, Bích huyết kiếm, Tô Khất Nhi, Học cảnh hùng tâm... QQ đánh giá anh không giảm phong độ qua các tác phẩm gần đây như Sứ đồ hành giả, Thiên thần hộ mệnh...

Thích Mỹ Trân được chọn là một trong năm nữ diễn viên xuất sắc TVB, từng đóng "Lâm Xung", "Tuyết sơn phi hồ", "Tiếu ngạo giang hồ", "Tình nghĩa vô giá"... Miêu Kiều Vỹ là "Hổ tướng" TVB thời hoàng kim, từng đóng "Anh hùng xạ điêu" 1983, "Giang hồ thập ác", "Bích huyết kiếm", "Tô Khất Nhi", "Học cảnh hùng tâm"... QQ đánh giá anh không giảm phong độ qua các tác phẩm gần đây như "Sứ đồ hành giả", "Thiên thần hộ mệnh"... 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả