Thứ ba, 18/6/2013, 10:23 (GMT+7)

Vợ chồng Mã Đức Chung cưới lại sau 20 năm chung sống

Tài tử TVB tiết lộ rằng duy trì được mối quan hệ hôn nhân tốt đẹp là nhiệm vụ khó khăn nhất với anh.

>> Người đẹp TVB bị tố 'nước mắt cá sấu'
>> Người đẹp TVB lên tiếng vì bị quấy rối tình dục

Mã Đức Chung và vợ - diễn viên Trương Tiểu Lan đã đồng hành với nhau được 20 năm, một chặng đường không hề ngắn, nhất là với người hoạt động trong làng giải trí và có không ít tai tiếng như tài tử họ Mã. Chia sẻ với báo chí, ngôi sao phim Tuế nguyệt phong vân tiết lộ, đối với anh, việc duy trì tình yêu vợ chồng là một nhiệm vụ không dễ dàng, nhất là khi một thầy bói từng bảo rằng anh chắc chắn trải qua hai lần hôn nhân. Để "thay đổi số phận", Mã Đức Chung quyết định sẽ làm đám cưới với vợ lần thứ hai.

22-567742-1371527818_600x0.jpg

Mã Đức Chung và vợ, Trương Tiểu Lan.

Ngôi sao TVB và vợ là những người bạn "thanh mai trúc mã" từ những ngày còn đi học cấp hai, và như một định mệnh, họ cảm mến nhau từ cái nhìn đầu tiên. Mã Đức Chung từng tâm sự: "Lần đầu khi nhìn thấy cô ấy, tôi cảm giác cô ấy giống như thiên thần trên thiên đường vậy. Tôi chỉ nhìn cô ấy mà không chú ý tới ai khác".

Sau nhiều năm làm bạn, sáu năm hẹn hò, cả hai mới làm đám cưới. Sự kiện này diễn ra trước khi Mã Đức Chung bước chân vào làng giải trí, thời đó anh chỉ là một công chức của sở cảnh sát với mức lương khiêm tốn. Để tiết kiệm chi phí, khi kết hôn, cả hai không tổ chức đám cưới rình rang mà chỉ đăng ký kết hôn.

Trên màn ảnh cũng như trong mắt nhiều người, Mã Đức Chung là một nghệ sĩ đào hoa, nhiều tai tiếng. Tuy nhiên, ngôi sao TVB thổ lộ, anh là một người đàn ông kém lãng mạn và sống truyền thống. Vợ anh, Trương Tiểu Lan thổ lộ: "Anh ấy cầu hôn tôi qua điện thoại và chẳng màng đến những cách cầu hôn truyền thống". Lý giải về cách hỏi cưới quá đơn điệu này, tài tử họ Mã cười xòa: "Lúc đó, tôi đứng ở một trạm điện thoại công cộng, tôi nghĩ rằng đã đến lúc nên nói với cô ấy về quyết định của mình". Sau nhiều năm chung sống, đôi uyên ương giờ đã có một cậu con trai. Qua bao sóng gió, họ vẫn sống hạnh phúc và thường dành cho nhau những điều bất ngờ thú vị.

Tài tử Mã Đức Chung.

Tài tử Mã Đức Chung.

Chuẩn bị cho đám cưới sắp diễn ra, Mã Đức Chung tiết lộ anh muốn nhân cơ hội này làm từ thiện, nhằm giúp đỡ những bệnh nhân của căn bệnh Alzheimer. Ngôi sao TVB cho biết, hôn lễ sẽ diễn ra vào 28/7 tới, toàn bộ tiền mừng sẽ được quyên góp từ thiện.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?