Thứ hai, 28/1/2019, 10:20 (GMT+7)

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà làm phim 'dọa ma' Huy Khánh

Phần 4 phim 'Lật mặt' của cặp vợ chồng nổi tiếng mang không khí tâm linh rùng rợn với bối cảnh rừng thông Đà Lạt âm u. 

Lật mặt là thương hiệu phim do Lý Hải đạo diễn và bà xã Minh Hà của anh chỉ đạo sản xuất. Phần 4 của phim mang nhan đề Nhà có khách mới đây đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên qua teaser ngắn. 

Teaser Lật mặt 4
 
 

Những hình ảnh đầu tiên của Lật mặt 4: Nhà có khách

Theo teaser, một nhóm bạn do Huy Khánh, Mạc Văn Khoa, Jay Quân, Hoàng Mèo đóng trên đường đi "phượt" ghé vào ở nhờ tại một ngôi nhà ở Đà Lạt. Đêm đầu tiên tại đây, khi Mạc Văn Khoa đi tắm, Huy Khánh đứng ngoài canh cửa và vô tình nhìn thấy bóng ma của một cậu bé đang rên rỉ kêu rét. Vị "khách" không mời mà tới này làm bốn người bạn hoảng sợ. 

Poster phim Lật mặt: Nhà có khách

Poster phim Lật mặt: Nhà có khách.

Giống như ba phần trước, Lật mặt: Nhà có khách được vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đầu tư công phu về bối ảnh, hình ảnh, kỹ xảo với kinh phí khoảng 17 tỷ đồng. Nếu như ba phần đầu đầy ắp tiếng cười bình dân với những chuyến chu du của dàn nhân vật, phần 4 này được làm mới với yếu tố tâm linh ma mị.

Lý Hải - Minh Hà cùng các con tại buổi ra mắt phim Lật mặt: Ba chàng khuyết hồi tháng 4/2018. 

Lý Hải - Minh Hà cùng các con tại buổi ra mắt phim Lật mặt: Ba chàng khuyết hồi tháng 4/2018. 

Phần 3 Lật mặt: Ba chàng khuyết chiếu hè 2018 thu về 85,5 tỷ đồng, nằm trong top 10 doanh thu phim Việt, là một "canh bạc" bất ngờ thắng lớn của điện ảnh Việt. Thành công này tạo đà cho Lật mặt 4 được sản xuất và ra mắt ngay trong năm 2019. Phim khởi chiếu toàn quốc ngày 17/4.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?