Thứ sáu, 11/10/2019, 11:23 (GMT+7)

Vợ chồng Lan Phương tình cảm ở Australia

Diễn viên Lan Phương cùng chồng, con gái dạo chơi thành phố Adelaide, Australia và ghi lại nhiều khoảnh khắc tình cảm.

Adelaide

Cả gia đình Lan Phương sang Australia dự đám cưới em. Họ tranh thủ thời gian rảnh cùng khám phá đường phố tại Adelaide - thủ phủ bang South Australia.

Lan Phương hạnh phúc bên chồng con.

Lan Phương hạnh phúc bên chồng con. Sau khi trải qua những ngày sốt và mệt, cô bé Lina đã khoẻ khoắn và hoạt bát trở lại.

Lan Phương và chồng Tây David công khai tình cảm hồi tháng 1/2018. Bốn tháng sau, vợ chồng nữ diễn viên hạnh phúc đón con gái Lina chào đời. Lan Phương tiết lộ, cô đã đính hôn nhưng chưa có kế hoạch tổ chức đám cưới. Đối với chúng tôi, đám cưới chỉ là thủ tục mang tính hình thức. Điều quan trọng là cả hai khi chung sống luôn yêu thương, tôn trọng, chăm sóc và thủy chung với nhau, diễn viên Nàng dâu order bày tỏ.

Lan Phương và chồng Tây - David công khai tình cảm hồi tháng 1/2018, sau đó vài tháng họ đón con gái Lina chào đời. Cả hai đã đính hôn nhưng chưa có kế hoạch tổ chức đám cưới. 'Đối với chúng tôi, đám cưới chỉ là thủ tục mang tính hình thức. Điều quan trọng là cả hai khi chung sống luôn yêu thương, tôn trọng, chăm sóc và thủy chung với nhau', diễn viên Nàng dâu order bày tỏ.

Để giữ lửa tình cảm, Lan Phương và chồng thường trốn con gái đi chơi riêng để hâm nóng tình yêu.

Để giữ lửa tình cảm, Lan Phương và chồng thường 'trốn' con gái đi chơi riêng. Nữ diễn viên hiểu rằng khi có con nhỏ, cuộc sống phải lo nhiều thứ khiến sự lãng mạn cũng vơi dần. Do đó, họ cố gắng dành thời gian bên nhau mỗi khi có thể.

Lina thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố Tây và mẹ Việt.

Lina thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố Tây và mẹ Việt.

David hết mực yêu thương con gái.

David hết mực yêu thương con gái.

Lan Phương chưa có dự định sinh thêm em bé vì muốn chăm sóc Lina tốt nhất giai đoạn quan trọng.

Lan Phương chưa dự định sinh thêm em bé vì muốn chăm sóc Lina tốt nhất trong giai đoạn quan trọng.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?