Thứ tư, 27/5/2020, 09:44 (GMT+7)

Vợ chồng Lâm Tâm Như hẹn hò

Đài LoanMinh tinh Lâm Tâm Như và tài tử Hoắc Kiến Hoa tay trong tay trên đường phố Đài Bắc hôm 26/5. 

Đôi vợ chồng ngôi sao ăn mặc rộng rãi, thoải mái và nắm tay nhau khi rảo bước ra bãi xe hôm 26/5. Lâm Tâm Như đeo khẩu trang kín mít, tóc bới cao, trong khi ông xã không che chắn gì, vừa đi vừa trò chuyện vui vẻ với vợ. Hai người trông rất thoải mái.

Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa hẹn hò. 

Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa hẹn hò. 

Trước đó, trả lời phỏng vấn báo chí ngày 26/5, Lâm Tâm Như nói cô hài lòng với cuộc sống hiện tại, bao gồm công việc, gia đình. Nữ diễn viên Đài Loan cho biết chưa có kế hoạch sinh con thứ hai, mà tập trung vào việc chăm sóc con gái đầu lòng cho thật tốt. Lâm Tâm Như dự định nửa năm tới sẽ chủ yếu làm việc ở Đài Loan để gần gũi chồng con hơn. 

Cặp sao rong ruổi bên nhau rất tình cảm. 

Cặp sao rong ruổi bên nhau rất tình cảm. 

Hoắc Kiến Hoa tỏ ra không vui khi bị paparazzi chụp hình. 

Hoắc Kiến Hoa tỏ ra không vui khi bị paparazzi chụp hình. 

Mối quan hệ của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa luôn khiến thiên hạ bàn tán. Nhiều tin đồn khẳng định cặp sao sắp ly dị do Hoắc Kiến Hoa có người khác, do Lâm Tâm Như "áp đặt", hay do hôn nhân không tình yêu... Trước mọi ồn ào, vợ chồng nữ diễn viên chỉ im lặng. 

Lâm Tâm Như dự sự kiện mới đây tại Hong Kong. 

Lâm Tâm Như dự sự kiện mới đây tại Hong Kong. 

Lâm Tâm Như và chồng người Đài Loan đều là những gương mặt nổi tiếng của showbiz, được khán giả yêu thích. Lâm Tâm Như đóng nhiều phim như Ma cung mị ảnh, Kinh thành nhà số 81, Hiến thân của kẻ tình nghi X, Đại hỷ lâm môn, Tân dòng sông ly biệt, Hoàn Châu cách cách... Hoắc Kiến Hoa được biết đến là một nam diễn viên thực lực, với những tác phẩm giá trị như Kiến quân đại nghiệp, Bao giờ trăng sáng, Cứu binh vượt thời gian... Cặp sao kết hôn năm 2016, sinh bé đầu lòng Cá Heo Nhỏ năm 2017.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao