Vợ chồng Kim từ chối hàng triệu USD bán ảnh con gái vừa chào đời

Nhiều tờ báo sẵn sàng trả số tiền khổng lồ để mua bức ảnh đầu tiên của em bé thứ ba nhà Kim-Kanye.

Thứ năm, 18/1/2018, 09:39 (GMT+7)
Kim-Kanye chưa tiết lộ hình ảnh con gái mới lọt lòng.

Kim-Kanye chưa tiết lộ hình ảnh con gái mới lọt lòng.

Kim Kardashian và Kanye West chỉ vừa đón thêm một thiên thần nhỏ vào ngày 15/1 nhờ người mang thai hộ. Theo TMZ, ngay khi Kim thông báo tin vui trên trang web riêng, nhiều công ty truyền thông và tạp chí đã liên hệ với cặp đôi để mua bức ảnh độc quyền đầu tiên của cô bé. Họ đưa ra mức giá từ 1-5 triệu USD.

Tuy nhiên, khoản tiền kếch xù này vẫn không làm vợ chồng Kim "mềm lòng". Cặp sao được cho là sẽ tiết lộ ảnh con gái trên mạng xã hội giống như hai nhóc tỳ trước. Một nguồn tin thân cận cho biết, Kim-Kanye cảm thấy "vi phạm đạo đức cá nhân" nếu bán ảnh của con để lấy tiền mặc dù nhiều ngôi sao từng làm điều này và quyên góp tất cả số tiền thu được cho các quỹ từ thiện.

Khi Kim sinh con gái đầu lòng (ảnh), cô cũng được các báo mời bán ảnh với giá hơn triệu USD nhưng cô từ chối và đăng ảnh trên Instagram.

Khi Kim sinh con gái đầu lòng (ảnh), cô cũng được các báo mời bán ảnh với giá hơn triệu USD nhưng cô từ chối và đăng ảnh trên Instagram.

Kim-Kanye vẫn đang lâng lâng hạnh phúc khi con gái chào đời. Theo các nguồn tin, cặp sao đã đón cô bé về nhà vào ngày 16/1. Kanye West không giấu nổi niềm vui khi tới studio làm việc hôm thứ tư. Nụ cười thường trực trên môi, rapper 38 tuổi thổ lộ rằng hiện vợ chồng anh vẫn chưa nghĩ ra được cái tên nào thích hợp cho em bé.

Kanye West phơi phới tới studio sau khi đón con gái chào đời

Kanye West phơi phới đi làm sau khi đón con gái chào đời
 
 
Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?