Thứ hai, 29/6/2020, 10:27 (GMT+7)

Vợ chồng Kim tình tứ ở điền trang 14 triệu USD

Kim Kardashian và Kanye West tận hưởng không gian bình yên, hoang sơ ở điền trang miền viễn tây mà cặp sao mua năm ngoái.

Kim chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào bên chồng giữa khung cảnh thảo nguyên ở Wyoming. Cặp sao mặc đồ da bóng ton sur ton. Kim Kardashian khoe dáng trong bộ jumpsuit cắt xẻ táo bạo của thương hiệu Mowalola. Bức ảnh được chụp trong dịp sinh nhật bé North West 7 tuổi vào giữa tháng 6.

Vợ chồng Kim tình tứ ở điền trang 14 triệu USD
Kim Kardashian và Kanye West tình tứ trên ban công ngôi nhà ở Wyoming.

Kim Kardashian và Kanye West tình tứ trên ban công ngôi nhà ở Wyoming.

Vợ chồng Kim - Kanye thường xuyên tới điền trang nghỉ dưỡng để lấy lại cân bằng với nhịp sống náo nhiệt ở Los Angeles. Điền trang rộng hơn 2.700 ha, gồm đồng cỏ, rừng cây, hồ và ngôi nhà đầy đủ tiện nghi. Vợ chồng Kim đã chi 14,5 triệu USD (336 tỷ đồng) mua mảnh đất này vào cuối năm ngoái để tận hưởng cuộc sống miền viễn Tây bình yên, hoang sơ.

Kim tâm sự rằng cô đã mơ về cuộc sống ở điền trang từ lâu. "Trong ý nghĩ của mình, em đã tính đến chuyện sống ở đó trong 10 năm tới", Kim bộc bạch với chồng khi cặp sao trả lời phỏng vấn tờ Vogue Ảrập. "Em hình dung ra cuộc sống của gia đình chúng ta tại trang trại ở Wyoming, thi thoảng đến Palm Springs và ngôi nhà của chúng ta ở Los Angeles. Em có thể làm công việc luật sư ở Wyoming rồi bay đến Washington DC, New York và Los Angeles".

Cặp sao và bốn nhóc tỳ sẽ đến sống ở Wyoming thường xuyên.

Cặp sao và bốn nhóc tỳ sẽ đến sống ở Wyoming thường xuyên.

Cặp sao hiện định cư ở biệt thự siêu sang trị giá gần 60 triệu USD ở Los Angeles. Họ có bốn người con là North 7 tuổi, Saint 4 tuổi, Chicago 2 tuổi và Psalm 1 tuổi. Đầu năm nay, Kanye West đã góp mặt vào hàng ngũ các tỷ phú thế giới với tài sản ròng 1,3 tỷ USD.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao