Thứ sáu, 18/7/2014, 10:36 (GMT+7)

Vợ chồng Kim Kardashian mong mỏi có con trai

Một số nguồn tin còn khẳng định Kim đã mang bầu lần hai vì cô đang béo lên.

Kim và rapper Kanye West đã có với nhau cô con gái Nori 13 tháng tuổi. Người đẹp truyền hình thực tế Mỹ từng nhiều lần thổ lộ mong muốn sinh thật nhiều con vì mẹ cô có tới 5 người con và gia đình lúc nào cũng đông vui. "Tôi muốn khoảng 6 nhóc", Kim chia sẻ.

kim1-9287-1405653033.jpg

Kim và Kanye West muốn đẻ thêm con để bé Nori có em chơi cùng.

Nguồn tin tiết lộ trên tờ Us, Kim đã cố gắng mang bầu đứa con thứ hai trong kỳ nghỉ trăng mật ở Mexico vào tháng 6. Cô và đức lang quân đã trải qua gần một tuần lãng mạn tại resort bên bãi biển thơ mộng. "Kanye thực sự muốn có một bé trai", người bạn của gia đình Kim cho biết.

Trong khi đó, nguồn tin khác chia sẻ trên tờ Life & Style, Kim đang có dấu hiệu bầu bí vì "cô ấy ăn rất nhiều và lựa chọn thức ăn cẩn thận. Cô ấy cũng đang tăng cân trông thấy".

kim2-7536-1405653034.jpg

Kim lại tới Mexico thư giãn vào đầu tuần này. Cô khoe ảnh bán nude nằm phơi nắng với vòng ba bốc lửa.

Tuy nhiên người đẹp 33 tuổi sẽ không sớm thông báo tin vui mang thai như lần trước. "Cô ấy sẽ không chia sẻ với mọi người cho đến khi có bầu được 5 tháng. Kim không muốn bị mọi người bình phẩm về cơ thể của mình". Trước đây, khi mang thai bé Nori, Kim bị quá béo và hứng chịu nhiều lời bình luận ác ý. Bởi vậy lần này cô sẽ áp dụng chế độ ăn uống hợp lý hơn để hạn chế cân nặng.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?